Morderkaiser và Syndra bị nerf mạnh trong bản cập nhật 12.23

Mordekaiser đang thực sự bành trướng trong xếp hạng đơn, và việc giảm đi đôi chút sức mạnh của vị tướng này là điều dễ hiểu.

Trong bản xem trước chi tiết cập nhật, nhà thiết kế chính của LMHTMatt “Phroxzon” Leung-Harrison đã vạch ra một số đợt giảm sức mạnh dành cho 6 vị tướng trong phiên bản 12.23, ba gồm cả Mordekaiser trong vai trò đi rừng. Syndra cũng sẽ chịu chung số phận bị nerf ở khu vực đường giữa.

LMHt 12.23 1

Ác Quỉ Thiết Giáp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người đi rừng trong phiên bản vừa qua, tự hào là vị tướng có tỉ lệ thắng cao thứ 2 trong bảng xếp hạng so với bất kì vị tướng nào ở bậc rank từ Bạch Kim trở lên.

Nội tại của Mordekaiser là công cụ tuyệt vời để dọn dẹp các bãi quái, nhưng ở phiên bản tiếp theo thì chúng sẽ chỉ tác dụng lên những con quái lớn thay vì tất cả. Ngoài ra, sát thương của nó lên quái vật sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể ở đầu game thay vì duy trì theo một mức giới hạn nhất định.

LMHt 12.23 2

Mặt khác, Syndra đang có số lần chọn nhiều thứ 3 trên bảng xếp hạng tướng đường giữa tính từ rank Bạch Kim trở lên, cùng với đó là tỉ lệ thắng tới 51%, khiến cô nàng trở thành một trong những lựa chọn mạnh nhất ở vị trí này. Để hạn chế sát thương mà Syndra gây ra, Riot sẽ giảm sát thương cộng thêm của Ý Lực cộng thêm, cùng với đó là giảm tỉ lệ SMPT của Quét Tan Kẻ Yếu và tăng thời gian hồi chiêu của nó lên vài giây.
Xem thêm: Trải nghiệm cảm giác 1v9 đúng nghĩa với bug mới tại Tiền Mùa Giải 2023

LMHt 12.23 3

Phần còn lại sẽ là một đợt giảm sức mạnh nhỏ dành cho Yuumi, Shyvana, Trundle Lillia. Đầu tiên Yuumi sẽ bị tăng thời gian hồi chiêu của nội tại ở giai đoạn đầu trận cùng với việc giảm 0,5 giây đối với khả năng trói chân từ chiêu cuối. Shyvana, Trundle và Lillia đều bị giảm đi một xíu sát thương về cuối trận hơn để cân bằng lại. Vật phẩm duy nhất bị nerf là Rastatic Hydra khi nó cho ít sát thương lan hơn so với hiện tại.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.23 - Thay đổi nhẹ cho meta Đi Rừng Tiền Mùa Giải 2023

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang