Zombs từ giã sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp, nhưng vẫn ở lại Sentinels

"Nó không đáng giá với tôi nữa."

Một trong những công thần của đội hình Valorant Sentinels - zombs chính thức từ giã sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp. Anh chàng vừa công bố trong một buổi livestream của mình.

zombs giải nghệ 1

Tương lai của zombs với tư cách là tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp đã được thảo luận từ tháng 4 năm 2022, khi Sentinels cho anh ngồi ghế dự bị trong mùa giải và mang về Eric “Kanpeki” Xu để thay thế. Sentinels cũng đã cải tổ đội hình với việc kí hợp đồng với Sacy pANcada sau khi vượt qua việc giành được franchise slot. Lúc này, zombs nhận ra rằng thi đấu chuyên nghiệp không còn phù hợp với mình nữa.

"Tôi đã tập luyện trong khoảng một tuần. Đội hình mà tôi đang thành lập đã có được tiềm năng và chúng tôi cũng có một số tổ chức quan tâm tới. Nhưng sau đó tôi đến Los Angeles, tôi đã trò chuyện với chủ sở hữu của SEN, và bây giờ tôi không bao giờ muốn rời khỏi SEN nữa. Tôi đã ở đây ngay từ đầu, từ lúc họ không có ai theo dõi. Tôi sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa. Nó không còn giá trị với tôi. Tôi có những cơ hội tốt cho tương lai, tốt hơn về mọi mặt so với thi đấu chuyên nghiệp."
Xem thêm: Tuyển thủ Valorant bị loại khỏi đội hình vì cáo buộc ngoại tình

zombs giải nghệ 2

Zombs trở nên mệt mỏi với thi đấu chuyên nghiệp sau khi anh ấy nhận ra rằng "không thể" thành lập một đội với mọi người. Theo anh, mọi đội hình đều có quá nhiều vấn đề và không đáng để dành hàng năm trời nghiền ngẫm một trò chơi. Chàng trai 24 tuổi này đã là một phần của Sentinels kể từ tháng 3 năm 2019, khi anh chàng còn đang thi đấu Apex Legends chuyên nghiệp. Anh chuyển sang Valorant vào năm 2020 dưới sự quản lí của tổ chức và gia nhập vào đội hình siêu sao của Sentinels khi ấy.
Xem thêm: Team Big BAAM tái sinh với dàn lineup ấn tượng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang