LMHT: Uzi bị vợ của mình bóc phốt vì tung tin đồn chuyển nhượng sai sự thật

Khi mà câu chuyện chuyển nhượng của LCK và LPL đang được chú ý hơn bao giờ hết thì Uzi lại bị vợ của mình "bóc phốt" vì đã tung tin đồn sai sự thật

Câu chuyện chuyển nhượng LPL hiện tại vẫn luôn nóng hơn bao giờ hết, tại thời điểm mà hàng loạt những tuyển thủ nổi tiếng đã hết hạn hợp đồng và tạo điều kiện cho các đội tuyển có cơ hội "vung tiền" nhằm thành lập một Super Team của riêng mình.

Xem thêm: LMHT: TheShy 4 năm liên tiếp sở hữu lượt bình chọn khủng nhất LPL All Star

Cũng bởi vì lý do này nên những tin đồn chuyển nhượng từ những cái tên có tiếng trong làng LMHT đã thu hút được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng. Điển hình nhất chính là anh chàng Doinb, khi mà tuyển thủ Đường giữa của LNG luôn đưa ra những thông tin "nóng hổi"  của thị trường chuyển nhượng cả LCK lẫn LPL.

Tuy nhiên những thông tin này chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và mức độ đáng tin cậy cũng không thật sự quá cao.

LMHT: Uzi bị vợ của mình bóc phốt vì tung tin đồn chuyển nhượng sai sự thật

Và mới đây thì câu chuyện nam Xạ thủ Viper đã quyết định gia nhập vào đội tuyển Hanwha Life Esports, khi mà trước đây từng có khá nhiều tin đồng rằng anh sẽ tiếp tục ở lại EDG, hoặc là gia nhập vào một đội tuyển thuộc top đầu của LCK như DK hay Gen.G. Do đó thương vụ này đã khiến cho không ít người phải bất ngờ.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng LMHT 24/11: HLE shopping tẹt ga khi mang Kingen và Zeka về đội

Vợ của nam Xạ thủ huyền thoại Uzi cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Vì bản thân là fan của đội tuyển EDG nên cô rất thường xuyên theo dõi tình hình chuyển nhượng của đội tuyển, đặc biệt là nam tuyển thủ Viper. Để biết được thêm nhiều thông tin hơn, cô đã nhờ Uzi dò hỏi về tình hình của nam Xạ thủ và nhận được thông tin rằng Viper sẽ ở lại EDG trong mùa giải tới.

LMHT: Uzi bị vợ của mình bóc phốt vì tung tin đồn chuyển nhượng sai sự thật

Nhưng mọi chuyện đã không xảy ra như tin đồn khi mà Viper giờ đây đã có một bến đỗ mới. Hụt hẫng, cô vợ của Uzi nhanh chóng đăng tải lên trang Weibo cá nhân để "bóc phốt" chồng của mình khi đưa tin đồn chuyển nhượng sai sự thật:

Cách đây ít ngày, Uzi đã chia sẻ một vài thông tin chuyển nhượng với tôi, trong đó có việc Viper sẽ gia hạn với EDG. Nhưng rất nhanh sau đó, tôi lại thấy tin Viper gia nhập HLE. Tôi hơi bất ngờ và chất vấn Uzi, kết quả là anh ấy nói rằng mình thấy tin đó trên mạng.” Vợ Uzi bức xúc.

Thiệt tình luôn, anh ấy nghĩ sao mà trả lời như thế, tôi biết nguồn tin đó do chính miệng anh ấy nói ra mà. Tôi cũng có điện thoại, có lướt khắp các diễn đàn, mạng xã hội để xem tin. Tốt hơn hết là anh ấy đừng trả lời như thế, còn kiểu ‘anh thấy trên mạng’ thật sự là vớ vẩn mà.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang