LMHT: Cựu CEO của Griffin bất ngờ đâm đơn kiện Kanavi và cvMax vì đã lập mưu hãm hại ông

Câu chuyện của Griffin ngày trước tưởng chừng như đã rơi vào dĩ vãng thì đã bị đào lại bởi cựu CEO của tổ chức này

Nếu bạn là một người từng theo dõi LMHT Hàn Quốc từ lâu thì cũng không thể nào quên được vụ việc giữa Kanavi - tổ chức Griffin - HLV cvMax. Theo đó vị CEO của Griffin đã bị HLV cvMax tố là đã ép Kanavi phải ký một bản hợp đồng gia nhập JD Gaming lên đến 5 năm, kèm theo đó là hàng loạt những điều khoản hà khắc khác.

LMHT: Cựu CEO của Griffin bất ngờ đâm đơn kiện Kanavi và cvMax

Bản hợp đồng này được biết là đã vi phạm những điều khoản của Riot Games (mỗi tuyển thủ chỉ có thể đăng kí hợp đồng với một đội tuyển tối đa 3 năm). Vụ việc này càng trở nên nghiêm trọng đến mức Riot Games của 2 khu vực là LCK, LPL cùng đại biểu Quốc hội Hàn Quốc đã phải cùng nhau vào cuộc để làm rõ vấn đề này.

Xem thêm: LMHT: Toàn bộ đội hình vô địch CKTG 2022 của DRX đã trở thành tuyển thủ tự do

Khi mà những kết quả điều tra được công bố thì toàn bộ ban lãnh đạo của đội tuyển Griffin phải rời khỏi vị trí của mình, HLV cvMax bị phạt và Kanavi đã trở thành tuyển thủ tự do trước khi gia nhập lại chính JDG.

Tưởng chừng câu chuyện này sẽ chính thức chấm dứt thì mới đây, cựu CEO GRF - ông Cho Gyu-nam lại bất ngờ đâm đơn kiện HLV cvMax và Kanavi. Nội dung của đơn kiện nói về việc cả cvMax và Kanavi đã đưa ra những cáo buộc sai sự thật, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và công việc kinh doanh của ông. Hiện tại đơn kiện này đã được gửi đến văn phòng công tố Hàn Quốc.

LMHT: Cựu CEO của Griffin bất ngờ đâm đơn kiện Kanavi và cvMax

Đại diện pháp lý của ông Cho - WINS cho biết rằng: 

"Sở cảnh sát đã chuyển giao hồ sơ truy tố đối với ông Kim Dae-ho (HLV cvMax) và ông Seo Jin-hyeok (Kanavi) vì nghi ngờ phỉ báng và cáo buộc sai sự thật gây cản trở công việc kinh doanh. Yêu cầu cơ quan tố tụng công khai điều tra và tiếp nhận chứng cứ phạm tội".

Xem thêm: LCK sẽ áp dụng thể thức thi đấu nhánh thắng-thua từ đầu năm 2023

Phía WINS cũng cho biết họ đã nắm trong tay bằng chứng rằng cả HLV cvMax và Kanavi đã từng lên kế hoạch để vu khống cho vị CEO này. Sự việc khiến cho CEO Cho phải chịu sự công kích từ nhiều phía, bao gồm cả Internet và ngoài đời thực trong suốt 3 năm tại vị của mình.

LMHT: Cựu CEO của Griffin bất ngờ đâm đơn kiện Kanavi và cvMax

Động thái của vị CEO này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng LCK, trong khi đó thì phía đội tuyển chủ quản của cả Kanavi và cvMax vẫn chưa có bất kì phát biểu nào liên quan đến vụ việc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang