LMHT: Doinb nhận mưa chỉ trích vì liên tục tung tin đồn chuyển nhượng vô căn cứ

Sau khi đăng tải hàng loạt những tin đồn chuyển nhượng vô căn cứ thì Doinb đã trở thành mục tiêu chỉ trích của nhiều người hâm mộ tại LPL

Ở giai đoạn cuối mùa giải, những câu chuyện liên quan đến việc chuyển nhượng của các đội tuyển, kèm theo đó là hàng loạt những tin đồ chuyển nhượng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang MXH. Một trong số những nguồn chia sẻ tin đồn được quan tâm bậc nhất đó chính là Doinb khi anh chàng luôn hoạt động vô cùng năng nổ trong những tin đồn chuyển nhượng kể từ khi CKTG 2022 kết thúc.

LMHT: Doinb nhận mưa chỉ trích vì liên tục tung tin đồn chuyển nhượng vô căn cứ

Mới đây Doinb đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ người hâm mộ LMHT khi mà anh đã cho biết rằng Kanavi sẽ ở lại với JD Gaming, đồng thời đội tuyển này sẽ chiêu mộ thêm Ruler cho đội hình sắp tới. Tin đồn này được thông báo ngay sau khi Ruler quyết định nói lời chia tay với Gen.G và người hâm mộ đang mong chờ vào bến đỗ mới của anh chàng.

Tuy nhiên trong một buổi giao lưu cùng với khán giả thì Ruler lại ngay lập tức bác bỏ tin đồn này với lời đáp trả rằng: "Ngay cả tôi cũng chưa đưa ra quyết định. Làm sao anh ấy (Doinb) biết được?" .Không chỉ thế, Quản lý của Gen.G, ông FIFAHUN cũng cho biết rằng Ruler còn có thêm một lựa chọn nữa, đó là nếu không thể tìm được bến đỗ phù hợp thì anh hoàn toàn có thể quay trở về Gen.G bất kì lúc nào.

LMHT: Doinb nhận mưa chỉ trích vì liên tục tung tin đồn chuyển nhượng vô căn cứ 2

Nhanh chóng Doinb đã trở thành mục tiêu công kích của những chuyên gia chuyển nhượng thuộc Wooloo bởi những phát ngôn của bản thân xoay quanh vấn đề chuyển nhượng của RNG và nam tuyển thủ Wei. Theo đó Doinb từng tung tin đồn rằng Wei hiện vẫn chưa đạt được thỏa thuận cùng RNG Xiaohu cũng đang trong tình trạng tương tự. Thậm chí Doinb còn thẳng thừng khẳng định rằng Wei nhất định sẽ ra đi.

Wooloo đã không chần chừ phản bác lại những tin đồn của Doinb, đồng thời tung ra hàng loạt những bằng chứng cho rằng Wei đã gia hạn hợp đồng với RNG rồi. Đội ngũ của Wooloo lên tiếng rằng những tin đồn của Doinb không phải lúc nào cũng chính xác.

LMHT: Doinb nhận mưa chỉ trích vì liên tục tung tin đồn chuyển nhượng vô căn cứ 3

Câu chuyện Doinb liên tục tung những tin đồn trong khi livestream không còn là chuyện quá xa lạ đối với người hâm mộ Trung Quốc. Tuy nhiên khi mà những tin đồn của anh càng ngày càng trở nên vô căn cứ đã phần nào khiến cho uy tín của chính bản thân anh giảm sút thấy rõ.

Dù vậy vẫn có một bộ phận người hâm mộ cho rằng những gì Doinb nói ra chỉ là tin đồn và tin đồn thì hoàn toàn có thể sai lệch, do đó trong chuyện này nhiều người hâm mộ cho rằng Doinb không hề có lỗi, chỉ là giờ đây người xem sẽ không thật sự tin tưởng vào những lời mà anh chàng nói ra mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang