LMHT: BeryL nói gì khi được cộng đồng gọi với cái tên Ông bạn Genshin?

Biệt danh "Ông bạn Genshin" từng là một biệt danh mang tính châm chọc, tuy nhiên sau khi CKTG 2022 kết thúc thì nó lại trở thành một lời khen ngợi mà BeryL cực kì yêu thích

Đối với cộng đồng người hâm mộ Genshin Impact và LMHT thì BeryL đã là cái tên quá nổi tiếng. Là nhà vô địch của tận 2 kỳ CKTG là 2020 và 2020 nhưng anh cũng không hề giấu diếm niềm đam mê của bản thân đối với Genshin Impact cũng như là nhiều tựa game gacha nổi tiếng khác. Cụ thể hơn là vào cuối năm 2020, BeryL đã không ngần ngại chi một khoản tiền lên đến 8 triệu Won (gần 150 triệu VNĐ) để "mạnh tay" gacha trong trò chơi Genshin Impact.

Xem thêm: DRX Beryl hợp tác với MiHoYo để livestream Genshin Impact

Cũng chính vì thế mà biệt danh "Ông bạn Genshin" đã chính thức ra đời và được dùng để nói về nam tuyển thủ BeyL sau khi anh vô địch CKTG 2020.

LMHT: BeryL nói gì khi được cộng đồng gọi với cái tên Ông bạn Genshin?

Trong một buổi phát sóng đặc biệt cách đây không lâu thì BeryL đã có những chia sẻ liên quan đến biệt danh là cộng đồng đã đặt cho mình. Anh cho biết rằng ban đầu mình cũng đã hiểu ý nghĩa của biệt danh "Ông bạn Genshin" này, tuy nhiên sau khi có được chức vô địch CKTG 2022 cùng với DRX thì BeryL lại đem một lòng yêu quý đặc biệt bởi đây giống như một lời khen ngợi hơn là lời chỉ trích.

LMHT: BeryL nói gì khi được cộng đồng gọi với cái tên Ông bạn Genshin?

Trên sóng trực tiếp, BeryL đã có những trải lòng rằng:

“Các bạn ở xứ Trung gọi tôi là ‘Ông bạn Genshin’ à? Ở Hàn Quốc tôi cũng được gọi bằng biệt danh tương tự luôn đó. Tôi hiểu ý nghĩa ban đầu của nó là gì. Hiện giờ thì biệt danh này lại chỉ điều tích cực nên tôi rất vui vì được cộng đồng gọi như vậy”

Xem thêm: LMHT: BeryL quyết định không đi du lịch với DRX chỉ để có thời gian chơi Genshin Impact và Honkai Impact 3rd

Thứ mà BeryL khiến cho cộng đồng game thủ nể phục nhất đó chính là anh có thể cân bằng được sở thích cá nhân và công việc của mình. Hiện tại BeryL đang đứng trên vị thế là Hỗ trợ hàng đầu thế giới nhưng vẫn có thể sắp xếp đủ thời gian cho những sở thích của bản thân như Genshin Impact, Honkai Impact 3rd,....

Mong rằng trong  mùa giải 2023 sắp tới, BeryL vẫn có thể giữ vững được phong độ của bản thân, cân bằng công việc và sở thích để rồi giành được nhiều thành tích hơn trong những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang