LMHT: BeryL quyết định không đi du lịch với DRX chỉ để có thời gian chơi Genshin Impact và Honkai Impact 3rd

Nhiều người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi BeryL đã quyết định về Hàn Quốc ngay sau khi vô địch và khi biết được lý do ai cũng ngã ngửa

DRX đã giành được chức vô địch CKTG 2022 trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ toàn thế giới. Cũng bởi vì lý do này nên những câu chuyện xung quanh DRX vẫn còn đang được bàn tán khắp các diễn đàn game.

Xem thêm: Build nhân vật Genshin Impact đạt chuẩn "tốt nghiệp" như nhà vô địch CKTG 2022

Và như một cách ăn mừng cho chức vô địch thế giới thì đội tuyển DRX đã tổ chức một chuyến du lịch dành riêng cho các thành viên của đội tuyển này. Chuyến đi này như một cách để giúp cho các tuyển thủ và các thành viên trong ban huấn luyện có thời gian giải tỏa căng thẳng, nghỉ ngơi sau một hành trình quá dài của CKTG 2022.

BeryL quyết định không đi du lịch với DRX chỉ để có thời gian chơi Genshin Impact

Tuy nhiên cộng đồng lại phát hiện một điều thú vị đó là BeryL không tham gia vào đoàn du lịch của DRX, thay vào đó nam tuyển thủ Hỗ trợ này đã bay thẳng về Hàn Quốc. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc vì sao anh chàng lại "tách đoàn" và không tham gia vào chuyến du lịch cùng mọi người.

Xem thêm: DRX Beryl chọn skin CKTG dựa trên nhân vật của... Honkai Impact

Và BeryL đã nhanh chóng lên tiếng giải thích với người hâm mộ của mình rằng: "Tôi không thể chờ lâu hơn nữa để về nhà và sử dụng Nahida (Thảo Thần Genshin Impact) và Elysia (nhân vật Honkai Impact 3rd)"

BeryL quyết định không đi du lịch với DRX chỉ để có thời gian chơi Genshin Impact

Lời giải thích này đã khiến cộng đồng không khỏi ngã ngửa, cũng như là buồn cười vì niềm đam mê vô tận của anh chàng này đối với những sản phẩm nhà Hoyoverse. Được biết Nahida và cả Elysia Luật Giả đều là những nhân vật mới nhất của cả Genshin ImpactHnkai Impact 3rd, thời điểm ra mắt của cả 2 nhân vật này đều ra mắt tại thời điểm mà CKTG 2022 đang diễn ra.

Cũng bởi vì lý do này nên việc BeryL nôn nóng quay trở về Hàn Quốc để chơi Honkai Impact 3rdGenshin Impact là điều hoàn tà có thể hiểu được. Thậm chí anh cũng từng khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú bởi dành nhân vật C6R5 của mình trong Genshin Impact, mới thấy được sự đam mê của anh đối với các sản phẩm nhà Hoyoverse lớn đến như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang