LMHT: BeryL khuyên Riot Games nên cân nhắc xóa Yuumi ra khỏi trò chơi

BeryL cũng nhận thấy được rằng Yuumi là một vị tướng không thật sự cân bằng và xóa nó ra khỏi LMHT sẽ giúp cho các giải đấu thú vị hơn

Trong những năm gần đây, mỗi mùa giải Riot Games thường ra mắt thêm nhiều vị tướng mới lối chơi độc đáo, đem đến những ảnh hưởng cho meta của LMHT, lợi cũng có và hại cũng có. Tuy nhiên có một vị tướng lại không nhận được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ lẫn tuyển thủ chuyên nghiệp vì sự mất cân bằng của mình, không ai khác mà đó chính là Yuumi.

LMHT: BeryL khuyên Riot Games nên cân nhắc xóa Yuumi ra khỏi trò chơi

Thậm chí Yuumi là vị tướng thường xuyên được yêu cầu xóa ra khỏi LMHT bởi người chơi vì lối chơi mạnh đến vô lý của mình. Mỗi khi Yuumi bám vào đồng đội thì chú mèo này sẽ không phải nhận bất kì hiệu ứng xấu nào cả mà còn có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ, hồi máu cho đồng minh và khiến cho đối thủ không khỏi khó chịu.

Xem thêm: DRX Beryl dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin

Mới đây thì câu chuyện của vị tướng Yuumi lại được nhắc đến bởi nam tuyển thủ BeryL ngay trước thềm Chung Kết của CKTG 2022. Theo đó người chơi Hỗ trợ của DRX đã cho biết rằng các giải đấu LMHT sẽ trở nên thú vị hơn nếu như không có sự xuất hiện của Yuumi. Cụ thể BeryL đã chia sẻ như sau:

Yuumi là một tướng mạnh với lối chơi vô cùng khó chịu. Tôi nghĩ Riot Games nên cân nhắc xóa bỏ vị tướng này hoàn toàn khỏi LMHT. Điều đó sẽ giúp các giải đấu hấp dẫn khi có nhiều lượt lựa chọn mới được cân nhắc”

LMHT: BeryL khuyên Riot Games nên cân nhắc xóa Yuumi ra khỏi trò chơi

Điều mà BeryL chia sẻ không phải là không hợp lý, bởi tại CKTG 2022 thì Yuumi hiện đang có cho mình 95% tỷ lệ cấm chọn. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một vị tướng Hỗ trợ bởi trong 8 trận được chọn, Yuumi sở hữu cho mình tỷ lệ thắng lên đến 100%. 

Xem thêm: Meme 'Chovy vẫn đang mải mê farm Lính" được bàn tán khắp Mạng xã hội

LMHT: BeryL khuyên Riot Games nên cân nhắc xóa Yuumi ra khỏi trò chơi

Yuumi đã từng bị giảm sức mạnh ở nhiều phiên bản khác nhau để hạn chế độ bá đạo của cô mèo này, tuy nhiên có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ và có lẽ Riot Games sẽ cần phải có nhiều cân nhắc chỉnh sửa hơn cho vị tướng này trong tương lai.

Từ trước đến nay thì Riot Games chưa hề có bất kì ý định nào trong việc xóa các vị tướng trong LMHT. Cũng chính vì lý do này nên yêu cầu của BeryL chắc chắn sẽ khó có thể được thực hiện. Tuy nhiên trước ý kiến của một người chơi Hỗ trợ hàng đầu thế giới thì chắc chắn Riot sẽ phải có những thay đổi về bộ kỹ năng cho Yuumi, từ đó giúp cho lối chơi của nàng mèo nè trở nên lành mạnh hơn so với hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang