Tuyển thủ Valorant thi đấu trên giường bệnh nhưng vẫn có thể hủy diệt hoàn toàn đối thủ

Một tuyển thủ Valorant đã phải thi đấu trên giường bệnh nhưng anh vẫn có thể cùng đồng đội hủy diệt đối thủ với tỷ số cách biệt hoàn toàn

Shah được cộng đồng Valorant biết đến là một tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu cho đội tuyển Old Dominion University ở Norfolk, Virginia, Hoa Kỳ. Mới đây anh chàng này đã gặp phải một tình cảnh vô cùng éo le, khi mà anh phải vào bệnh viện cấp cứu vì viêm tụy, tuy nhiên đội tuyển đối thủ lại không hề đồng ý việc hoãn lịch thi đấu.

Xem thêm: Valorant: Riot Games khiến game thủ ấm lòng khi tạo ra vật phẩm tưởng nhớ game thủ qua đời vì ung thư

Cũng bởi vì lý do này nên đội tuyển ODU đã phải bước vào một trận chiến không thật sự cân sức, khi mà Shah hiện tại phải đấu ngay trên giường bệnh của mình.

Tuyển thủ Valorant thi đấu trên giường bệnh nhưng vẫn có thể hủy diệt hoàn toàn đối thủ

Cứ ngỡ rằng đội ODU sẽ phải nếm một trận thua với những bất lợi hiện có, tuy nhiên Shah đã có một trận đấu cống hiến hết mình cùng với những người đồng đội, từ đó hủy diệt đối thủ của mình với tỷ số 2-0. Điều đáng nói ở đây đó là đây đều là những trận đấu áp đảo với chênh lệch điểm số là 13-1 và 13-3.

Xem thêm: Game thủ LMHT bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì... mua vật phẩm trong trận đấu

Nhanh chóng câu chuyện của Shah đã được cộng đồng Valorant lẫn Riot Games biết đến, cha đẻ của Valorant đã tặng cho Shah một skin súng vô cùng đặc biệt để kỷ niệm trận đấu đáng nhớ nhất cuộc đời của nam tuyển thủ này.

Tuyển thủ Valorant thi đấu trên giường bệnh nhưng vẫn có thể hủy diệt hoàn toàn đối thủ

Có thể thấy việc phải thi đấu trên giường bệnh là một điều vô cùng khó khăn đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp, mà ở đây là Shah đã phải vượt qua. Anh cũng chia sẻ trên trang Twitter cá nhân rằng bản thân đã phải chơi game với khung hình 60 FPS, cũng  như là không hề có lót chuột. Trong bức ảnh anh chàng này chụp tại bệnh viện, hầu hết người hâm mộ để có thể thấy anh đã sử dụng túi đựng laptop để làm lót chuột.

Shah cũng cho biết thêm rằng anh phải tranh thủ những khoản nghỉ giữa các trận đấu để các bác sĩ tiêm thuốc cho anh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang