LMHT: Faker nghĩ Bengi như một bùa lợi cực may mắn mà anh và T1 sở hữu

Với sự dẫn dắt của Bengi và độ "tay to" của các thành viên T1, đội tuyển này đang đứng rất gần với chức vô địch CKTG 2022 tới

Trong buổi sáng hôm nay (04/11), DRXT1 đã có một buổi họp báo trước trận đấu quyết định tại CKTG 2022 và tại nơi đây, phía báo giới đã có khá nhiều những câu hỏi thú vị dành cho những tuyển thủ lẫn các thành viên thuộc Ban huấn luyện của cả hai đội tuyển này.

Xem thêm: LMHT: T1 và DRX sẽ xô đổ hàng loạt kỷ lục tại trận Chung Kết CKTG 2022 sắp tới

Tất nhiên với cương vị là một Huyền thoại của làng LMHT Thế giới, Faker vẫn là tuyển thủ nhận được nhiều sự chú ý nhất và các câu hỏi dành cho Quỷ Vương rất được cộng đồng quan tâm. Bản thân anh vẫn thể hiện một vẻ ngoài khiêm tốn, điềm tĩnh quen thuộc nhưng những câu trả lời của anh đều thể hiện sự tự tin khá cao ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Faker nghĩ Bengi như một bùa lợi cực may mắn mà anh và T1 sở hữu

Trong một câu hỏi rằng liệu Faker đã chọn một vị tướng để làm trang phục Vô dịch cho T1 chưa thì anh đã trả lời một cách vô cùng tính tế và khéo léo rằng: “Trước mắt tôi chỉ tập trung đến trận Chung kết mà thôi. Tuy nhiên, nếu được thì tôi sẽ chọn những tướng mà mọi người mong muốn và phổ biến với nhiều game thủ.

Xem thêm: LMHT: Deft chỉ còn tập trung vào một thứ, và đó không phải là việc giải nghệ

Nếu như bạn chưa quên, bản thân Faker từng muốn có một trang phục Vô địch CKTG dành cho vị tướng Ahri nhưng cho đến hiện tại anh vẫn chưa có thêm bất kì cơ hội nào. CKTG 2022 đang là cơ hội gần nhất để Quỷ Vương thực hiện được được mong ước này nhưng với câu trả lời đó, có vẻ như Faker vẫn có thể sẽ không chọn vị tướng mà mình yêu thích.

LMHT: Faker nghĩ Bengi như một bùa lợi cực may mắn mà anh và T1 sở hữu

Trong trường hợp T1 vô địch CKTG 2022 thì anh sẽ chọn một vị tướng được dùng nhiều nhất tại giải đấu này, mà một vài người hâm mộ suy đoán rằng đó có thể là Sylas hay Akali, 2 vị tướng rất thuận tay của Faker xuyên suốt giải đấu vừa qua.

Faker cũng không quên đưa ra một số nhận định liên quan đến vị HLV trưởng của T1 - Bengi và cũng chính là đồng đội cũ của anh, khi anh cho biết rằng: “Bengi quả thực là bùa lợi may mắn, anh ấy là điểm tựa để chúng tôi hướng đến chức vô địch. Về mặt thống kê, việc mọi người cho rằng tôi chỉ vô địch khi có Bengi cũng không sai chút nào.

LMHT: Faker nghĩ Bengi như một bùa lợi cực may mắn mà anh và T1 sở hữu

Sau những diễn biến của các vòng CKTG 2022 vừa qua thì Bengi đang tiến rất gần đến danh hiệu vô địch CKTG 2022, đồng thời anh cũng là người sở hữu danh hiệu vô địch ở cả 2 vai trò, bao gồm tuyển thủ và HLV Trưởng của một đội tuyển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang