LMHT: Deft chỉ còn tập trung vào một thứ, và đó không phải là việc giải nghệ

Deft sẽ có cuộc gặp mặt bạn học cũ trong trận chung kết của CKTG 2022 khi đối thủ của anh chính là Faker - người bạn cùng trường khi xưa.

Điệu nhảy cuối cùng của Kim “Deft” Hyuk-kyu tại giải đấu Chung kết thế giới LMHT 2022 đã khiến cho cộng đồng bàn tán. Tuy nhiên, tuyển thủ này vẫn chưa nghĩ đến việc giải nghệ.

LMHT: Deft chỉ còn tập trung vào một thứ, và đó không phải là việc giải nghệ

Sau chiến thắng ấn tượng của DRX trước Gen.G tại vòng bán kết, Deft một lần nữa lại được hỏi về kế hoạch giải nghệ của mình. Nhưng anh chàng đã từ chối các câu hỏi, nói rằng mình chỉ "tập trung vào trận chung kết và đơn giản là muốn cố gắng hết sức trong trận đấu đó", anh cũng nói rằng "không nghĩ về năm tới."
Xem thêm: DRX Beryl: "Chúng tôi đã hoàn thành 95% vũ điệu cuối cùng của Deft"

LMHT: Deft chỉ còn tập trung vào một thứ, và đó không phải là việc giải nghệ 2

Sự nghiệp của Deft bắt đầu vào năm 2013 khi anh ấy lần đầu tiên ra mắt trong màu áo của MVP Blue. Kể từ đó, đội tuyển này đã đại diện cho nhiều tổ chức của cả Hàn Quốc và Trung Quốc, bao gồm Samsung Blue, EDward Gaming, KT Rolster và giờ là DRX. Trong suốt sự nghiệp của mình, Deft đã nhiều lần lọt vào playoff của CKTG.  Anh ấy đã vào đến bán kết năm 2014 và vào đến tứ kết các năm 2015, 2016, 2018, 2020 và 2021.

Xem thêm: LMHT: Fan ví cuộc chạm trán của Deft và Faker tại CKTG 2022 chẳng khác gì một buổi họp lớp cả

LMHT: Deft chỉ còn tập trung vào một thứ, và đó không phải là việc giải nghệ 3

Năm nay, Alpaca Mapo sẽ có cơ hội giành được chiếc cúp Summoners với DRX. Nhưng để đảm bảo chiếc cúp còn thiếu của mình, anh ấy và đồng đội sẽ phải vượt qua T1 - đội tuyển đang được dẫn dắt bởi người bạn cùng trường là Faker, tuyển thủ vĩ đại nhất của LMHT.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang