DRX Beryl: "Chúng tôi đã hoàn thành 95% vũ điệu cuối cùng của Deft"

Sau chiến thắng trước Gen.G, DRX nghiễm nhiên bước chân vào chung kết để hoàn thành điệu nhảy cuối cùng của Alpaca Mapo - Deft.

Trong cặp đấu bán kết thứ 2 của kì CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2022 năm nay, DRX đã bất chấp tất cả và rồi chiến thắng Gen.G với tỉ số 3-1, một cặp đấu cực kì hoang đường nhưng không kém phần ấn tượng. Là một đội tuyển có thành tích 0-13 khi đối đầu với Gen.G trong năm nay, chiến thắng của DRX tại CKTG 2022 là một sự thở phào nhẹ nhõm.

DRX Beryl: Chúng tôi đã hoàn thành 95% vũ điệu cuối cùng của Deft

Hwang “Kingen” Seong-hoonCho “BeryL” Geon-hee, hai công thần của DRX đã có những chia sẻ thật lòng sau giải đấu.

DRX Beryl: Chúng tôi đã hoàn thành 95% vũ điệu cuối cùng của Deft  2

Kingen: "Trước khi chia sẻ cảm xúc của mình về chiến thắng, tôi muốn gửi lời chia buồn tới tất cả các nạn nhân và gia đình của họ trong vụ Itaewon. Tôi hi vọng rằng tất cả các nạn nhân đều được yên nghỉ và gia đình của họ cũng có thể tìm thấy bình yên.

Trong mỗi trận mà chúng tôi thi đấu, chúng tôi đều cảm nhận được sức nặng của chúng. Nhưng chúng tôi luôn thi đấu với tâm thế không còn gì để mất, có được tư duy đó đã giúp chúng tôi chơi tốt ngày hôm nay."

Xem thêm: DRX Deft: "Mục tiêu của tôi trước CKTG là muốn cải thiện bản thân... và tôi đã làm được"

DRX Beryl: Chúng tôi đã hoàn thành 95% vũ điệu cuối cùng của Deft  3

Beryl: "Tôi rất vui khi đứng cùng với những huyền thoại như Faker, Bang hay Wolf về số lần lọt được vào trận chung kết của CKTG. Các buổi tập của chúng tôi không quá thành công, nhưng một khi chúng tôi lên sân khấu, tât cả chúng tôi đều tin tưởng nhau và đồng lòng. sự phân chia thông thường của chúng tôi vào giải mùa Hè không diễn ra suôn sẻ, và việc trải qua tất cả các thử thách đã dẫn chúng tôi đến thời điểm này. Ngay cả khi chúng tôi thua trong trận chung kết, chúng tôi vẫn là đội tuyển mạnh thứ 2 thế giới, vì vậy, dù thế nào đi nữa, tôi sẽ rất hạnh phúc."

Xem thêm: HLV của DRX muốn "đảm bảo rằng Deft có thể chiến thắng và rời đi mà không hối hận gì"

DRX Beryl: Chúng tôi đã hoàn thành 95% vũ điệu cuối cùng của Deft  4

Kingen: "Cuộc hành trình của chúng tôi giống như một phép màu, và nó dẫn đến sự tin tưởng, tinh thần đồng đội và sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa các thành viên tỏng đội. Vì vậy, tỉ lệ thắng trước Gen.G ở LCK không gây áp lực cho chúng tôi. Niềm tin mà cả đội có được vào việc vươn tới đỉnh cao rất mạnh mẽ, đến nỗi tâm lí tận hưởng chiến thắng đã có tác dụng tuyệt vời với chúng tôi. Tôi nghĩ đó là lí do tại sao màn trình diễn của chúng tôi rất tuyệt. Kinh nghiệm đi đường đã trở thành khả năng tuyệt vời của mỗi cá nhân, cũng như đội ngũ huấn luyện có khả năng lãnh đạo tueytẹ vời đã hợp lực để hình thành một mối quan hệ chặt chẽ hơn trong đội."

Beryl: "Tôi chắc chắn rằng hành trình của mọi tuyển thủ sẽ giống nhau, nhưng Deft cực kì khao khát chiến thắng. Mọi người nói đó là "điệu nhảy cuối cùng" của Deft, và nó sẽ kéo dài cho đến phút cuối. Tôi nghĩ chúng tôi đã hoàn thành 95% "vũ điệu cuối cùng" của Deft rồi. Cuối cùng, T1 chính là trùm cuối. Họ thực sự mạnh mẽ khi đối đầu trước JDG. Tuy nhiên, các đội chiếu dưới lại là những người mang chiếc cúp về nhà trong vài giải đấu gần đây; là kẻ yếu hơn, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo thực hiện thành công bước cuối cùng này."

Xem thêm: Tổng hợp kết quả tất cả các kì tham dự CKTG của Deft - xạ thủ huyền thoại của LCK

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang