Doublelift đang nói chuyện với các đội LCS để quay lại thi đấu chuyên nghiệp

Một lần nữa, 2lift đang có ý định quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp vào năm sau.

Đã hai năm hơn trôi qua kể từ khi xạ thủ huyền thoại của làng LMHT Bắc Mỹ Yiliang “Doublelift” Peng bước ra khỏi sân đấu chuyên nghiệp, nhưng theo những báo cáo gần đây, anh chàng có thể quay trở lại sân khấu một lần nữa.

Doublelift quay lại chuyên nghiệp 1

Phóng viên esports Brieuc Seeger cho biết người sáng tạo nội dug và streamer 29 tuổi được cho là đã nói chuyện với khá nhiều tổ chức ở LCS để có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào mùa giải năm sau. Hiện tại, vẫn chưa có bất kì kế hoạch nào được giải quyết, nhưng viễn cảnh về việc Doublelift quay lại đã khiến cho người hâm mộ LCS phát cuồng.

Doublelift quay lại chuyên nghiệp 2

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được 8 chức vô địch LCS với Counter Logic Gaming, TSM và Team Liquid. Với 5 lần được đề cử All-pro và 5 lần tham dự All-star, nhiều người coi anh chàng là tuyển thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của LMHT Bắc Mỹ.

Lần cuối cùng mà Doublelift thi đấu chuyên nghiệp là vào năm 2020 khi anh chàng chơi cho đội tuyển TSM, nhưng đó là một kỉ niệm đáng buồn đối với xạ thủ này. Mùa hè năm ấy, Doublelift và đồng đội đã về đích thứ 4.
Xem thêm: Doublelift khẳng định VCS là một khu vực có lối chơi không não nhưng toàn tay to

Doublelift quay lại chuyên nghiệp 3

Với việc LCS đã hoàn thành màn trình diễn tồi tệ nhất trong lịch sử CKTG, Doublelift có thể phần nào đấy mang lại sự phấn khích trong năm tới nếu anh tham gia vào một đội tuyển LMHT nào đấy. Có rất nhiều đội tuyển có thể chiêu mộ anh chàng này, vì nhiều người rất muốn có một tuyển thủ cực kì giàu kinh nghiệm như Doublelift trong đội hình.
Xem thêm: Doublelift đã đúng khi nói rằng LCS đang "chết dần"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang