Game thủ LMHT bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì... mua vật phẩm trong trận đấu

Bạn vào trận, bạn farm vàng, bạn biến về nhà mua đồ và sau đó bạn bị khóa tài khoản.

Mùa giải 2022 cũng đã đến hồi kết, và các game thủ LMHT đang nói lời tạm biệt với mùa 12 và chuẩn bị đón chào một mùa giải mới với Tiền Mùa Giải 2023 được dự kiến bắt đầu vào tháng 11 sắp tới.

Game thủ LMHT bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì... mua vật phẩm trong trận đấu

Trong suốt quãng thời gian tiền mùa giải này, Riot Games thường sẽ đưa ra những sự thay đổi lớn cả về mặt hình ảnh lẫn lối chơi. Với danh sách toàn bộ những thay đổi đã được đưa ra, trong đó có cả màn comeback của Rồng Hóa Kĩ và những thay đổi về rừng, mùa giải mới đã gần như sẵn sàng để cập bến LMHT.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.21 chính thức - K'sante ra mắt, cân bằng nhỏ chuẩn bị Tiền Mùa Giải 2023

Game thủ LMHT bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì... mua vật phẩm trong trận đấu 2

Tuy nhiên, một vật phẩm đã đưa những thay đổi này lên một cấp độ hoàn toàn khác là khóa luôn tài khoản những người chơi mua nó. Vật phẩm mới có tên gọi Heartsteel, trước đây là Goliath's Ascendancy là nguồn cơn gây nên làn sóng bị ban tài khoản vĩnh viễn trên máy chủ PBE.

Vật phẩm mới này đã thu hút sự chú ý của game thủ LMHT từ rất sớm trong server thử nghiệm sau khi Cho'Gath có thể sở hữu lượng máu lên tới con số hơn 3,7 nghìn tỉ trong một ván đấu PBE. Giờ đây, nó còn giúp cho người chơi mua nó sở hữu nội tại ăn ban vĩnh viễn.

Game thủ LMHT bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì... mua vật phẩm trong trận đấu 3

Rất nhiều game thủ và streamer/Youtuber đã phản hồi về Riot về việc này. Trả lời một bình luận trên diễn đàn Reddit, một nhân viên của Riot đã nói "Tôi đã xem xét nó và có vẻ như rất nhiều người chơi đã báo cáo điều tương tự. Chúng tôi đã xác nhận được tình hình và đang tìm cách khắc phục. Tuy nhiên, tôi không thể cung cấp bất kì ước tính nào về ngày hoàn thành việc sửa lỗi vào lúc này. Để tránh làm người chơi bối rối và thất vọng, chúng tôi cố gắng chỉ thông báo khi chắc chắn rằng mọi thứ đã được chỉnh sửa."
Xem thêm: Ông vua lỗi game Viego lại tiếp tục gặp lỗi khi có thể thu thập pet vô tận Tiền Mùa Giải 2023

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang