Game thủ Valorant nhập viện vẫn cùng đồng đội giành chức vô địch

Mặc dù đang nằm trong phòng hồi sức sau cấp cứu, anh chàng vẫn cùng đồng đội mình tham dự giải đấu và giành lấy chức vô địch.

Một anh chàng sinh viên đại học mới đây đã chứng tỏ được đam mê của mình khi thi đấu và giành chiến thắng trong một giải Valorant cấp trường trong khi đang nằm hồi sức trên giường bệnh. Cả fan hâm mộ, streamer và thậm chí Riot Games đã hoan nghênh người chơi này vì sự cống hiến của anh chàng.

Sinh viên nhập viện vẫn cùng đồng đội vô địch giải đấu Valorant 1

Valorant đã không còn xa lạ với các trường đại học. Đầu năm nay, Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức giải đấu cho sinh viên đầu tiên của tựa game này với tên gọi College Valorant Season (CVAL) từ năm 2022 đến năm 2023, và giải đấu sẽ mở cửa cho các đội từ các trường cao đẳng và đại học được công nhận ở Mỹ và Canada. Sẽ có 3 giải đấu diễn ra vào mùa Thu, mùa Đông và mùa Xuân, mà đỉnh điểm là College Valorant Championship diễn ra vào năm tới tại Los Angeles.

Sinh viên nhập viện vẫn cùng đồng đội vô địch giải đấu Valorant 2

Một trong những đội thi đấu là ODU Varsity Esports đến từ đại học Old Dominion, đội mà tuyển thủ Nishil "Sosliver8" Shah tham gia. Anh chàng đã được đưa đến phòng cấp cứu vì viêm tụy ngay trước khi trận đấu của đội và đối thủ diễn ra. Một yêu cầu đổi lịch thi đấu đã được yêu cầu, nhưng đối thủ của họ từ chối và điều này buộc Sosliver8 phải thi đấu trên giường bệnh của mình. Tất cả những gì anh chàng có chỉ là một chiếc laptop gamig và một chiếc túi đựng laptop làm bàn di chuột tạm thời. Thêm vào đó, anh chàng nói rằng mình chỉ có thể chơi ở mức 60FPS và đối phó với packet loss. Cuối cùng, đội tuyển của Sosliver8 đã chiến thắng với tỉ số 2-0.

Xem thêm: HLV Valorant bị cáo buộc quấy rối nữ tuyển thủ trong đội

Sinh viên nhập viện vẫn cùng đồng đội vô địch giải đấu Valorant 3

Sosliver8 đã gửi lời cảm ơn tới những người đồng đội đã "cưu mang" mình trong suốt các trận đấu. Câu chuyện của anh cũng đã được một Youtuber/phóng viên esports Jake Lucky chia sẻ lại trên Twitter của mình và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng Valorant. Riot cũng đã tặng quà đến anh chàng như một lời tri ân cho những nỗ lực. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng đã xuất viện và đang bình phục.
Xem thêm: Harbor trở thành đặc vụ tệ nhất Valorant sau một tuần ra mắt

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang