Harbor trở thành đặc vụ tệ nhất Valorant sau một tuần ra mắt

Chỉ sau một tuần ra mắt thì cộng đồng game thủ nhận thấy rằng đặc vụ Harbor đang trở nên quá yếu so với meta của Valorant hiện tại

Kể từ khi mà đặc vụ Harbor ra mắt trong Valorant cũng đã được 1 tuần và những gì mà game thủ nhận thấy đó chính là đặc vụ này có một màn "debut" rất tệ so với những gì mà Riot Games trông chờ. Theo như một số đánh giá của game thủ thì đặc vụ này vẫn có thể được sử dụng tốt, chỉ là chưa thật sự phù hợp với meta của trò chơi mà thôi.

Xem thêm: 5 cách cải thiện việc sử dụng kĩ năng của các đặc vụ Valorant

Tuy nhiên hầu hết nhận định của một bộ phận lớn người chơi đó là đặc vụ Harbor chẳng khác gì một nỗi thất vọng to lớn mà Riot Games từng thực hiện từ khi Valorant chính thức được ra mắt cho đến nay.

Harbor trở thành đặc vụ tệ nhất Valorant

Theo như những thông số từ trang Tracker.gg, Harbor hiện tại là đặc vụ có tỷ lệ chọn thấp nhất trò chơi và đứng sau cả Astra với 0,2%. Tỷ lệ thắng của đặc vụ này cũng không hề khả quan khi chỉ vỏn vẹn 45,1% mà thôi và đây là những con số đáng báo động về tình hình của Harbor.

Một số game thủ giải thích rằng nhiều game thủ cần thời gian để mở khóa Harbor miễn phí nên tỉ lệ chọn của hắn hiện tại khá thấp, khi mà không có nhiều người chơi có ý định dùng 1000 VP để sở hữu đặc vụ mới nhất này. Cũng vì vậy mà cộng đồng đã cho rằng để đánh giá được sức mạnh của Harbor thì chúng ta sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa thì mới xác định được.

Xem thêm: HLV Valorant bị cáo buộc quấy rối nữ tuyển thủ trong đội

Nhưng nhiều game thủ chuyên nghiệp, streamer nổi tiếng cũng đã lên tiếng khẳng định rằng Harbor hiện tại đang quá yếu và cần một đợt tăng sức mạnh từ Riot Games để có thể có được một vị thế của riêng mình trong Valorant.

Harbor trở thành đặc vụ tệ nhất Valorant

Theo như Riot Games mô tả, Harbor là một đặc vụ sở hữu lối chơi máu lửa cùng bộ kỹ năng đặc thù cho phong cách đánh nhanh lẫn retake. Tuy nhiên để có thể có được một chân trong meta của game thì có lẽ Harbor cần làm được nhiều thứ hơn, khi mà đối với những game thủ Valorant, việc kiểm soát bản đồ và thu thập thông tin vẫn là những ưu tiên hàng đầu mà một Agent cần có.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang