Digimon World: Next Order ấn định ngày ra mắt chính thức trên PC và Nintendo Switch

Với thời điểm ra mắt vào đầu năm 2023, Digimon World: Next Order sẽ là tựa game mà fan của series đình đám này không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Digimon World: Next Order ấn định ngày ra mắt chính thức trên PC và Nintendo Switch

Cụ thể hơn, nhà phát triển B.B. Studio và Bandai Namco Entertainment đã hé lộ thời điểm ra mắt chính thức của tựa game Digimon World: Next Order sẽ rơi vào khoảng tháng 2 năm 2023 trên cả nền tảng PC và Nintendow Switch.

Vẫn theo cốt truyện quen thuộc, Takuto giờ đây đã trưởng thành và bất ngờ bị đưa đến thế giới của Digital World. Tại đây, cậu gặp mặt lại với những Digimon cũ của mình và cùng nhau khám phá thế giới, cũng như giải cứu mọi người trước thảm họa của Machinedramon gây ra.

Digimon World: Next Order ấn định ngày ra mắt chính thức trên PC và Nintendo Switch 2

Digimon World: Next Order ấn định ngày ra mắt chính thức trên PC và Nintendo Switch 3

Nếu bạn chưa biết, Digimon World: Next Order là tựa game thứ 6 trong series Digimon World. Mang phong cách nhập vai thám hiểm thế giới mở, bạn sẽ có thể huấn luyện Digimon của mình và du hành thế giới và chiến đấu với kẻ thù trên chiến trường hành động chiến thuật thời gian thực. Bạn cũng có thể xây dựng khu làng của mình và trồng cây, huấn luyện Digimon song song với việc khám phá thế giới này.

Digimon World: Next Order ấn định ngày ra mắt chính thức trên PC và Nintendo Switch 4

Digimon World: Next Order ấn định ngày ra mắt chính thức trên PC và Nintendo Switch 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang