Dự án World of Warcraft Mobile được tái khởi động, liệu có sự cải tiến trong cốt truyện và gameplay?

World of Warcraft Mobile đã chính thức được tái khởi động và cộng đồng đang trông chờ vào một phiên bản World of Warcraft chất lượng hơn so với sản phẩm của nhà NetEase

Nếu như bạn chưa quên thì vào đầu tháng 08/2022 đã xuất hiện một thông tin khiến nhiều game thủ không khỏi buồn lòng, đó chính là việc dự án World of Warcraft Mobile đã chính thức bị Blizzard hủy bỏ. Nguyên nhân cho sự việc này vẫn không được công bố một cách chính thức, nhưng người hâm mộ vẫn mong rằng Blizzard sẽ "quay xe" và ra mắt một phiên bản World of Warcraft Mobile chỉn chu và hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Người hâm mộ tốn hơn 700 giờ tạo ra thanh Frostmourne cực chi tiết trong World of Warcraft

Và mới đây, một tin đáng mừng cho cộng đồng game thủ, đó chính là một thông tin về World of Warcraft Mobile đã được tái khởi động, đang trong quá trình phát triển và chuẩn bị ra mắt một bản thử nghiệm nội bộ trong tương lai gần.

Dự án World of Warcraft Mobile được tái khởi động

Có thể thấy được rằng sau sự kiện của Diablo Immortal đã phần nào khiến cho mối quan hệ của Blizzard NetEase không đạt được những kỳ vọng như mong đợi của cộng đồng game thủ. Đây cũng được cho là một phần nguyên nhân khiến cho dự án World of Warcraft Mobile bị hủy bỏ. Cũng vì vậy mà phía Blizzard đã quyết định hợp tác với một số đội ngũ phát triển khác để có thể tiếp tục hoàn thành một phiên bản World of Warcraft trên điện thoại di động.

Trước đây, World of Warcraft Mobile là một sản phẩm dự tính sẽ được phát triển bởi những nhà sản xuất game bên thứ 3. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì những studio trực thuộc Blizzard sẽ đảm nhận phần công việc này.

Xem thêm: Bỏ tiền mặt tạo Clan, game thủ nhận cái kết đắng trong Diablo Immortal

Với sự thay đổi có phần đột ngột này thì cộng đồng game thủ cũng không khỏi băn khoăn rằng liệu Blizzard sẽ giữ lại những hình ảnh từng được thực hiện bởi NetEase hay sẽ tạo nên một phiên bản mới hoàn toàn? Có thể thấy được rằng nội dung của sản phẩm được thực hiện bởi NetEase có cốt truyện khác biệt khá nhiều so với phiên bản World of Warcraft gốc từng được ra mắt trước đây.

Dự án World of Warcraft Mobile được tái khởi động

Nếu Blizzard tự tay phát triển một phiên bản World of Warcraft Mobile của riêng mình sẽ có khả năng khá cao nội dung của nó sẽ bám sát với cốt truyện của phiên bản PC và đây cũng là điều mà bất kì game thủ trên thế giới nào cũng mong muốn. Bởi vì dường như không một người hâm mộ nào muốn nhìn thấy một phiên bản Diablo Immortal nào đến từ phía NetEase nữa cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang