DRX Deft: "Mục tiêu của tôi trước CKTG là muốn cải thiện bản thân... và tôi đã làm được"

Deft đã không thể kiềm nổi những giọt nước mắt của mình sau chiến thắng nghẹt thở trước EDG bằng một loạt BO5 - một món quà quí giá trong ngày sinh nhật.

Vào ngày 24 tháng 10, đội tuyển DRX đã có môt chiến thắng nghẹt thở trước EDG trong giải đấu CKTG 2022 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù có những tình huống nguy hiểm, nhưng DRX đã vượt qua tất cả và trở thành đội tuyển cuối cùng lọt vào bán kết, và người có cảm xúc nhất trong đội chắc chắn chính là xạ thủ Kim “Deft” Hyuk-kyu.

Deft 1

Anh chàng đã khóc sau chiến thắng trước đối thủ nặng kí, và những giọt nước mắt ấy lại khiến người hâm mộ tôn trọng anh chàng hơn nữa vì quãng thời gian cống hiến của anh trong môi trường chuyên nghiệp. Đã 2942 ngày trôi qua kể từ lần cuối mà Deft lọt vào một trận bán kết, và cũng là ngày sinh nhật của anh chàng.

Deft 2

Tôi đã cố gắng không khóc... Mục tiêu của tôi từ trước CKTG là thấy rằng tôi đã tiến bộ hơn, ngay cả khi chúng tôi không dành được chức vô địch. Tôi đã có được cảm giác đó ngày hôm nay... Bây giờ tôi rất hạnh phúc.

Ngay cả khi chúng tôi thua hai trận đầu tiên, tôi không nghĩ rằng họ (EDG) là những kẻ bất bại. Tôi thực sự tin rằng chúng tôi đã tốt hơn, vì vậy tôi đã liên tục nói với các đồng đội của mình rằng chúng tôi đã tốt hơn. Trong ván 2, tôi gần như đã phá xong Nexus của đối phương, và điều đó cứ hiện lên trong đầu tôi... Tôi thậm chí không muốn tưởng tượng nó sẽ như thế nào nếu như hôm nay chúng tôi thua.

Khi đối mặt với Scout và Meiko - người quen cũ của mình, Deft cũng không khỏi bồi hồi.

Deft 3

Khi đối đầu với họ - họ quá giỏi, thật sự khó khăn khi đối đầu với họ. Tôi tin rằng họ không cần bất kì lời an ủi nnào vì họ rất mạnh mẽ. Tôi hi vọng chúng ta có thể đối mặt với nhau một lần nữa trong tương lai. Từ vòng loại khu vực, tôi đã đối đầu với những người đồng đội cũ - những người chơi với mục tiêu giống như tôi. Nó hơi khó chịu, nhưng mà bạn có thể làm gì cơ chứ? Tôi chỉ cần chơi tốt và đánh bại họ thôi (cười).

Sau chiến thắng này, họ sẽ phải đối đầu với đương kim vô địch LCK mùa Hè 2022 - Gen.G. Đây chắc chắn là một cuộc đối đầu cực kì căng thẳng với Deft và những người đồng đội khi Gen.G tỏ ra cực kì mạnh mẽ xuyên suốt từ giai đoạn vòng bảng tới nay, và họ cũng là người đã tiễn DK về nước bằng một cuộc đối đầu nghẹt thở.
Xem thêm: Tuyển thủ Hỗ trợ của TES có ý định giải nghệ sau thất bại tại CKTG 2022
Xem thêm: Tuyển thủ Đường giữa của JDG dương tính Covid-19 ngay trước thềm Tứ kết CKTG 2022

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang