LMHT: Tuyển thủ Đường giữa của JDG dương tính Covid-19 ngay trước thềm Tứ kết CKTG 2022

Khi mà trận Tứ kết CKTG 2022 sắp diễn ra thì người chơi Đường giữa của JDG lại dương tính với Covid-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng

Trong một thông báo mới nhất đến từ đội tuyển JDG thì tuyển thủ Đường giữa Yagao đã có kết quả dương tính với COVID-19 trước khi mà trận đối đầu với RGE tại Tứ Kết CKTG 2022 chuẩn bị khởi tranh. Đây là một trong số hàng loạt những trường hợp mà các tuyển thủ đang thi đấu tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh gặp rắc rối với dịch bệnh quái ác này.

Xem thêm: LMHT: Levi là tuyển thủ có tỷ lệ tham gia hạ gục cao nhất Vòng bảng CKTG 2022

May mắn thay, đội tuyển JDG cũng đã có những chia sẻ về tình hình của Yagao, khi mà nam tuyển thủ đang có những biểu hiện ổn định và có dấu hiệu hồi phục sau khi có kết quả dương tính.

LMHT: Tuyển thủ Đường giữa của JDG dương tính Covid-19

Dù vậy việc Yagao mắc bệnh cũng sẽ khiến cho tuyển thủ này phải vào khu cách ly đặc biệt, cũng như là không đường kề vai thi đấu cùng những người đồng đội của mình. Sau sự việc này, phía JDG cũng đã cho biết rằng đội tuyển sẽ cố gắng đảm bảo tình hình sức khỏe cho những thành viên còn lại, từ đó đem lại những kết quả tốt nhất tại những trận đấu sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Lượng người xem CKTG 2022 sụt giảm mạnh so với năm ngoái

Yagao là một trong những mũi nhọn quan trọng trong lối chơi của nhà Đương kim Vô địch LPL Mùa Hè 2022, khi mà những tình huống tạo đột biến của nam tuyển thủ này đã tọa nên rất nhiều lợi thế cho JDG trong việc giành lấy những chiến thắng quan trọng.

LMHT: Tuyển thủ Đường giữa của JDG dương tính Covid-19

Đúng như thông lệ, những tuyển thủ dương tính với Covid-19 vẫn sẽ có thể tiếp tục thi đấu tại một phòng cách ly đặc biệt, tuy nhiên họ sẽ phải thi đấu online và điều này có thể ảnh hưởng lớn đến việc giao tiếp giữa các thành viên trong đội. Chưa kể việc phải thi đấu trong tình trạng sức khỏe không ổn định cũng sẽ khiến cho phong độ của các tuyển thủ không được tốt như ban đầu.

Trận Tứ kết đầu tiên giữa JDG và RGE sẽ chính thức diễn ra vào ngày 21/10 sắp tới và người hâm mộ đang hi vọng rằng Yagao vẫn có thể hoàn thành được vai trò của mình trong lối vận hành chiến thuật của đội tuyển, từ đó duy trì sự ổn định của một trong những cái tên mạnh nhất LPL hiện tại ở đấu trường CKTG 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang