LMHT: Deft xúc cảm dâng trào đến bật khóc sau khi giành chiến thắng trước EDG

Deft đã có một món quà sinh nhật đầy ý nghĩa ngay tại CKTG 2022 trước nhà Đương kim Vô địch CKTG 2021 EDG

Trận Tứ kết giữa hạt giống số 4 của LCK - DRX và nhà Đương kim Vô địch CKTG 2021 - EDG đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Ngay trước khi trận đấu này bắt đầu, nhiều game thủ và những chuyên viên đánh giá chuyên môn cũng không hề nghĩ rằng DRX lại có thể giành được chiến thắng trước một đại diện đến từ Trung Quốc.

Xem thêm: LMHT: Xiaohu cho rằng thất bại của RNG là sức khỏe toàn đội vẫn chưa hồi phục CKTG 2022

Thậm chí trong 2 ván đâu đầu tiên, DRX còn bị EDG dẫn trước 0-2 khiến cho nhiều khán giả nghĩ rằng đây là một trận đấu dễ dàng đối với nhà Đương kim Vô địch CKTG 2021. Tuy nhiên không ai ngờ được rằng những thành viên của DRX đã chiến đấu một cách vô cùng kiên cường, thậm chí không ngần ngại trong việc tung những con bài tẩy ở những ván đấu sau đó.

Kết quả là hạt giống số 4 của LCK đã có một cuộc lội ngược dòng thành công, hủy diệt nhà Vô địch CKTG 2021 và giành lấy được một chiến thắng với tỷ số 3-2 đầy căng thẳng.

Deft bật khóc sau khi giành chiến thắng trước EDG

Và chiến thắng đối với bản thân Deft cũng vô cùng ý nghĩa, bởi ngày 23/10 cũng chính là ngày sinh nhật của nam tuyển thủ sinh năm 1996 này. Việc có thể có được chiến thắng lội ngược dòng đầy cảm xúc như một món quà sinh nhật quý giá nhất mà Deft, đánh dấu 2942 ngày anh quay lại được một trận Bán Kết của một kỳ CKTG, khi mà anh còn khoác cho mình màu áo Samsung Blue.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ Hỗ trợ của TES có ý định giải nghệ sau thất bại tại CKTG 2022

Deft bật khóc sau khi giành chiến thắng trước EDG

Và ngay màn phỏng vấn sau trận đấu kịch tính này, Deft đã không thể kiềm nén được sự xúc động của mình mà bật khóc ngay trên sân khấu. Đối với một tuyển thủ trẻ được cho là vô cùng tài năng, Deft lại vô cùng kém duyên với những danh hiệu và việc có thể quay lại Bán Kết của CKTG 2022 là một hành trình đầy gian nan của anh, nhất là tại thời điểm mà Deft đang bước trên những chặng đường cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

Trong trận Bán Kết CKTG 2022, Deft và DRX sẽ đối đầu với Gen.G Esports, nhà đương kim Vô địch LCK Mùa Hè 2022 và đây là một đối thủ vô cùng khó nhằn đối với đội tuyển này. Tất nhiên với những gì mà DRX thể hiện thì cộng đồng mong chờ rằng sẽ có một phép màu xảy ra, từ đó Deft có thể có thêm cơ hội giành lấy được một danh hiệu danh giá trước khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang