DRX Zeka: "Faker là người chơi Ryze giỏi nhất tại CKTG"

Lọt vào trận chung kết và phải đối đầu với một vị vua của LMHT, Zeka cực kì tôn trọng đối thủ của mình, đặc biệt là Ryze trong tay Faker.

Để đến được với CKTG, bạn phải làm việc chăm chỉ và nỗ lực rất nhiều để có thể có được một kết quả tốt. Đối với nhiều người, hay đúng hơn là đối với hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp, áp lực phải thi đấu trên sân khấu lớn nhất của LMHT đè nặng lên đôi vai của họ và rất khó để các tuyển thủ có thể trình diễn được 100% phong độ của mình. Chỉ một số ít người có thể vượt qua sự căng thẳng và đi tiếp để đến với trận đấu cuối cùng.

Kim “Zeka” Geon-woo là một trong những người đã đi được đến cuối cùng của giải đấu. Bắt đầu từ vòng loại khu vực, anh ấy và phần còn lại của DRX đã vượt lên trên phần còn lại, không chỉ giải đấu LCK mà còn là giải đấu quốc tế. Phần lớn thành tích kì diệu của DRX có thể được công nhận vì sự phát triển cực kì tốt của Zeka. Giờ đây, chỉ còn Lee “Faker” Sang-hyeok là kẻ phản diện trong câu chuyện cổ tích của DRX Zeka trên con đường đến với chiếc cúp vô địch.

DRX Zeka 1

"Tôi đã trải qua rất nhiều chiến thắng khó chịu kể từ vòng loại khu vực. Tỷ lệ cược luôn chồng chất đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi tin rằng miễn là mình không căng thẳng, chúng tôi có thể đánh bại bất kì đội nào. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu có động lực kể từ vòng loại khu vực, bởi vì chúng tôi đã liên tục tiến bộ kể từ đó."

Zeka trên hành trình tới trận chung kết cũng mang rất nhiều những dấu ấn khó quên bên đồng đội của mình.

"Beryl có rất nhiều kinh nghiệm tại CKTG, và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy biết tâm lí của các đội khác. Anh nói với tôi rằng đối thủ của chúng tôi (Gen.G) sẽ còn cảm thấy lo lắng hơn khi chúng tôi dẫn trước 2-1. Đó là lí do tại sao tôi đã có thể chơi một cách chủ động hơn rất nhiều, nếu tôi thấy kẻ thù mắc sai lầm, tôi muốn trừng phạt nó mạnh hơn với sự tự tin của mình.

Đây là lần đầu tiên tôi tham dự CKTG nên mọi thứ đều là lần đầu tiên đối với tôi. Lúc đầu, tôi rất lo lắng và mọi thứ đều cảm thấy khó xử. Tuy nhiên, càng thi đấu nhiều trận tại CKTG, tôi nhận ra rằng mình có những người đồng đội tốt, và một ban huấn luyện đã giúp đỡ tôi bằng mọi cách, vì vậy tôi cảm thấy lo lắng. Tôi cũng đã thu được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình đó."

DRX Zeka 2

Chovy và Faker, hai cái tên mà Zeka chưa từng nghĩ tới việc đánh bại họ thì giờ đây anh đã hạ gục được một trong hai, và chỉ còn nhân vật trùm cuối mà thôi. Tới thời điểm này, anh chàng cũng đã rất hài lòng về thành tích của mình.

"Sự thật mà nói, tôi đã lo lắng về việc chúng tôi không bao giờ đánh bại được T1 hay Gen.G trong mùa giải thường, nhưng vì chúng tôi đã cải thiện như một đội trong suốt chặng đường CKTG nên tôi không sợ hãi khi phải đối mặt với họ. Gen.G là một đội chơi càng hay về càng cuối trận, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị kế hoạch cho trận đấu của mình. Chúng tôi kiên nhẫn có được những điểm cộng dồn, và nhấn mạnh vào giai đoạn đi đường của chúng tôi vì chúng tôi biết mình mạnh như thế nào trong giai đoạn này.

Chovy cũng rất mạnh, nếu không muốn nói là mạnh hơn tôi mong đợi. Tôi chắc chắn cảm thấy áp lực mà anh ấy gây ra trong trận đấu. Anh ta có các chỉ số lính điên cuồng và rất hung hãn, vì thế việc chống lại anh ta là một việc khó khăn. Tuy nhiên, tôi đã có những người đồng đội tốt và vì thế tôi có thể đánh bại anh ấy. Đây là kì CKTG đầu tiên của tôi, vì thế tôi không có gì để mất. Điều này có nghĩa là đối thủ của tôi có nhiều áp lực hơn trên vai của họ, vì thế tôi có thể chơi một cách quyết liệt hơn."
Xem thêm: LMHT: Fan ví cuộc chạm trán của Deft và Faker tại CKTG 2022 chẳng khác gì một buổi họp lớp cả

DRX Zeka 3

Nói về Faker và những vị tướng anh ấy chọn, Zeka vẫn dành sự tôn trọng cực kì lớn cho người đàn anh và đồng thời là đối thủ cuối cùng của mình.

"Tôi nghĩ Faker là người chơi Ryze tốt nhất trong những người đi đường giữa khác tại CKTG. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy là một người chơi cực kì xuất sắc trước JDG, vì vậy tôi sẽ cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng. Ban đầu tôi khá lo lắng khi được khán giả cổ vũ, nhưng cảm giác thực sự rất vui khi nghe được điều đó. Tôi tự nghĩ, "đây là lí do tại sao mình trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp." Cuộc chạy đua của chúng tôi giống như một vở kịch không có diễn giải. Và còn một tập nữa, mong mọi người đón xem tập cuối cùng, nếu nó giống như các bộ phim truyền hình, chúng tôi nên đánh bại T1."

Xem thêm: Tổng hợp kết quả tất cả các kì tham dự CKTG của Deft - xạ thủ huyền thoại của LCK

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang