LMHT: Cộng đồng lên tiếng vì lời nguyền MV CKTG khi toàn bộ tuyển thủ xuất hiện đều đã về nước tại CKTG 2022

Như một lời nguyên của từng năm khi mà những tuyển thủ xuất hiện trong video âm nhạc CKTG đều không thể nào chạm tay vào chiếc cúp Vô địch Thế giới được

Ngay sau khi vòng Bán Kết của CKTG 2022 chính thức kết thúc thì cộng đồng mạng lại một lần nhắc đến một trong những "lời nguyền" trớ trêu bậc nhất của các MV ca khúc chủ đề CKTG, mà điển hình nhất chính là CKTG 2022. Cụ thể hơn chính là việc suốt những năm vừa qua, bất kì tuyển thủ này xuất hiện trong các MV ca khúc CKTG đều sẽ lần lượt "bay màu" khởi giải đấu cùng năm, đồng nghĩa với việc họ cũng không giành được chức vô địch CKTG.

LMHT: Cộng đồng lên tiếng vì lời nguyền MV CKTG

Và MV STAR WAlKIN' của CKTG 2022 cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ khi mà toàn bộ những tuyển thủ xuât hiện trong MV đã hoàn toàn bị loại. Những cái tên mà chúng ta có thể nhắc đến bao gồm CoreJJ bị loại từ LCS Bắc Mỹ, Humanoid dừng chân tại Vòng Bảng, Meiko đã không thể vượt qua Tứ Kết và cuối cùng là Chovy đã đại bại trước DRX tại Bán Kết.

LMHT: Cộng đồng lên tiếng vì lời nguyền MV CKTG

Đây là một trong những lời nguyền "xui xẻo" bậc nhất, khiến cho rất nhiều game thủ LMHT đã phải than phiền với Riot Games rằng hãng game này đến cân nhắc kỹ càng hơn trong việc đưa những tuyển thủ vào các MV trong CKTG của mình.

LMHT: Cộng đồng lên tiếng vì lời nguyền MV CKTG

Và điều đáng nói hơn, Riot Games đã làm thêm một series video riêng mang tên “The One & Only” và mỗi video đều nói đến một tuyển thủ đáng chú ý nhất của một khu vực. Để rồi cuối cùng sau khi series này kết thúc, toàn bộ những nhân vật chính trong các video đó cũng đều bị loại một cách không thể nào đáng tiếc hơn.

LMHT: Cộng đồng lên tiếng vì lời nguyền MV CKTG

Hiện tại cũng không biết được rằng liệu Riot Games còn có ý định đưa các gương mặt tuyển thủ vào trong các MV CKTG trong tương lai nữa hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang