Câu chuyện về JDG 369 - Tuyển thủ LMHT có lối sống tình cảm bậc nhất xứ LPL

JDG 369 luôn được nhắc đến là một trong những tuyển thủ có lối sống vô cùng tình cảm nhưng vẫn cực kì nghiêm túc trong công việc thi đấu LMHT chuyên nghiệp

Nếu nói về cái tên JDG 369 thì cộng đồng người hâm mộ đã đặt cho anh một cái tên vô cùng thân thương, đó là "Công dân kiểu mẫu nhưng tình cảm của LPL". Cái tên này được đặt khi cộng đồng biết được câu chuyện về 369 tại thời điểm anh còn số tại Hà Nam, Trung Quốc và đây cũng là sự cố giúp cậu có thể vươn lên trở thành người chơi Đường trên xuất sắc nhất của nền LMHT Trung Quốc từng sản sinh ra.

Câu chuyện về JDG 369 lmht

Từ nhỏ, 369 đã tự vạch ra một con đường trở thành một công dân chuyên cần hoặc một thợ sửa ô tô khi bản thân tốt nghiệp trường nghề. Khi đó cậu chỉ là một đứa trẻ lớp 9 nhưng lại có một suy nghĩ chững chạc, "ông cụ non" rằng: "Có nghề thì sẽ có tiền, bụng sẽ được lấp đầy, ít nhất tự nuôi được bản thân mình."

Nhìn vào không ai nghĩ rằng đây là một suy nghĩ của một cậu bé chỉ mới 15 tuổi.

Xem thêm: T1 Zeus bất ngờ đổ bệnh trước trận chung kết khiến người hâm mộ lo lắng

Câu chuyện về JDG 369 lmht

Và ở thời điểm hiện tại, anh là một trong những tuyển thủ Đường trên nổi tiếng bậc nhất tại LPL, có một chỗ đứng nhất định trong nền LMHT Trung Quốc. Tuy nhiên bản thân nam tuyển thủ của JDG này lại vẫn luôn có một đức tính của một người công nhân cần mẫn, điển hình nhất là các thành viên của JDG từng bắt gặp 369 vẫn còn ngồi trong phòng luyện tập cho đến tận 3h sáng.

Xem thêm: LMHT: T1 và DRX sẽ xô đổ hàng loạt kỷ lục tại trận Chung Kết CKTG 2022 sắp tới

Có khá nhiều người hâm mộ cho rằng bởi vì ám ảnh việc bị chế nhạo mỗi khi tung xúc xắc quyết định phong độ của mình đã là thứ khiến cho chàng trai trẻ này phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Câu chuyện về JDG 369 lmht

369 cũng nổi tiếng là một người có lối sống tình cảm, có khi chất của một người anh dù ít tuổi hơn đồng đội. Anh thường sẽ thẳng thắn mời những người anh em trong đội ăn tối vào một ngày đẹp trời nào đó, từ đó giúp cho các tuyển thủ có thể gắn kết với nhau hơn.

Đối với 369 thì tình cảm chắc chắn là thứ quan trọng, bởi vì thời gian luyện tập nhiều nên anh thường không có nhiều thời gian để giao lưu với fan, nhưng cứ mỗi vào dịp tết Trung Thu thì 369 luôn tặng cho những người hâm mộ những phong bì rất lớn, kèm theo đó là một lời nhắn "Tết Trung Thu, mời anh em ăn bánh trung thu với nhau."

Với những hành động của mình, 369 luôn là một trong những tuyển thủ trẻ tuổi nhận được nhiều sự yêu mến nhất từ cộng đồng fan nói riêng và cộng đồng LMHT Trung Quốc nói chung.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang