Youtuber Mr. Beast hé lộ khả năng trở thành ông chủ một đội tuyển LCS trong tương lai

Youtuber nổi tiếng với các video thử thách đầy tiền MrBeast mới đây đã góp mặt tại bàn bình luận trận Chung kết Tổng của CKTG 2022, và khẳng định về tin đồn mua một đội tuyển LMHT tại khu vực LCS

Youtuber nổi tiếng MrBeast, tên thật là Jimmy Donaldson, người vừa vượt qua cột mốc 100 triệu người đăng ký trên nền tảng này, vừa tiết lộ anh sẽ mua lại một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai gần. Khi được hỏi về những tin đồn này, MrBeast xác nhận anh chắc chắn sẽ mua một đội thuộc khu vực Bắc Mỹ (LCS). 

Xem thêm: Doublelift đang nói chuyện với các đội LCS để quay lại thi đấu chuyên nghiệp

MrBeast là một fan lâu năm của Liên Minh Huyền Thoại, xuất hiện trong nhiều đoạn video Youtube và các giải đấu Twitch bên cạnh một vài nhân vật mang tính biểu tượng trong làng game LMHT. Mặc dù anh đã từng bày tỏ việc mua lại một đội tuyển cho riêng mình vào năm 2020, nhưng sau đó không có bất kì thông tin nào được đăng tải.

Youtuber Mr. Beast hé lộ khả năng trở thành ông chủ một đội tuyển LCS trong tương lai

MrBeast sau đó cũng không có bất kì màn xuất hiện chính thức nào trong một sự kiện LMHT do Riot tổ chức. Và người hâm mộ đã rất bất ngờ khi biết rằng anh là khách mời cho trận Chung kết Tổng của giải CKTG 2022. Anh đã nói về tình cảm của mình dành cho trò chơi và những dự đoán về cặp đấu chung kết.

Sau khi được bình luận viên Isaac "Azael" Cummings-Bentley hỏi về tin đồn anh mua lại một đội tuyển LCS, với nhiều người hâm mộ đặt giả thuyết anh sẽ dùng số vốn khổng lồ của mình để tự xây dựng một đội tuyển, MrBeast xác nhận anh sẽ "100%" mua một đội, nhưng bồi thêm rằng "câu hỏi đúng hơn là khi nào".

MrBeast khẳng định "Nếu làm như thế, tôi muốn có một đội có thể tiến đến một sân khấu như thế này", và chỉ về phía khu vực chật kín khán giả theo dõi trận đấu cuối cùng của CKTG 2022. Không một đội tuyển LCS nào từng giành chiến thắng tại một giải đấu quốc tế, điều mà MrBeast dường như rất nóng lòng thay đổi bằng cách dành thời gian xây dựng một đội đủ khả năng tham gia Chung kết Thế giới.

Youtuber Mr. Beast hé lộ khả năng trở thành ông chủ một đội tuyển LCS trong tương lai 2

Xem thêm: Top 3 điều đáng chú ý tại CKTG 2022

Với việc LCS đang dần mất đi sức hút của mình trong vài năm trở lại đây, một đội tuyển với "ông chủ" MrBeast sẽ là sự bổ sung thú vị, và chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn các tuyển thủ mới. Nhưng liệu điều này có mang đến màn trình diễn tốt hơn trên một sàn đấu quốc tế hay không vẫn chưa thể biết được, khi cả ba đại diện Bắc Mỹ đều bị "đá văng" khỏi Chung kết Thế giới 2022, vốn được tổ chức ở bốn thành phố Bắc Mỹ, với "kỷ lục" rất đáng quên là 3 - 15.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang