LMHT: Toàn bộ đội hình vô địch CKTG 2022 của DRX đã trở thành tuyển thủ tự do

Dù là dàn đội hình từng giúp cho DRX có được chức vô địch CKTG 2022 nhưng đội tuyển này đã quyết định nói lời chia tay với toàn bộ tuyển thủ của mình

DRX đã tạo nên một ấn tượng vô cùng tốt đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới bởi chuyến hành trình kì diệu của mình tại CKTG 2022, để rồi có cho mình trong tay chức Vô địch CKTG đầu tiên dành cho nam tuyển thủ Deft. Với thành công của mình, đội tuyển DRX vừa qua cũng đã nhận được một khoản tiền tài trợ khổng lồ từ các nhà đầu tư nhằm phát triển đội hình mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới.

LMHT: Toàn bộ đội hình vô địch CKTG 2022 của DRX đã trở thành tuyển thủ tự do

Điều này cũng khiến cho người hâm mộ mong chờ rằng DRX có thể giữ lại được khung đội hình đã Vô địch CKTG 2022 của mình, từ đó tiếp tục chinh chiến tại mùa giải 2023 sắp bắt đầu. Tuy nhiên hi vọng của người hâm mộ lại bị dập tắt ngay khi thông báo mới nhất của đội tuyển xuất hiện.

Xem thêm: LMHT: Doinb nhận mưa chỉ trích vì liên tục tung tin đồn chuyển nhượng vô căn cứ

Cụ thể hơn thì đội tuyển DRX đã nói lời chia tay với toàn bộ 5 tuyển thủ vô địch CKTG 2022 của mình bao gồm Kigen, PyosikZeka, Deft, BeryL. Hiện tại toàn bộ những cái tên này đã trở thành tuyển thủ tự do và chuẩn bị tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới cho mùa giải sắp tới.

LMHT: Toàn bộ đội hình vô địch CKTG 2022 của DRX đã trở thành tuyển thủ tự do

Đây là một thông tin khiến cho cộng đồng người hâm mộ DRX nói riêng và LCK nói chung không khỏi bất ngờ, khi mà họ quyết định chia tay toàn bộ những tuyển thủ của mình và không còn bất kì ai có ý định gia hạn hợp đồng với đội tuyển này cả.

Đây có thể được xem là một mất mát vô cùng lớn đối với DRX, bởi dàn tuyển thủ của đội tuyển đều là những cái tên tài năng, chưa kể BeryL, Zeka và Deft đều là những "công thần" tạo nên thành công vang dội của đội tuyển này.

Hiện tại người hâm mộ đang trông chờ vào những bản hợp đồng mới của đội tuyển này và mong rằng với nguồn tài trợ mới thì DRX sẽ có thể tập hợp cho mình một đội hình với những ngôi sao đầy tiềm năng, đủ sức để họ có thể tìm kiếm được vinh quang cho mình tại giải đấu khu vực cũng như đấu trường quốc tế trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang