Kịch bản Kkoma quay trở về T1 liệu có thành sự thật?

Thay đổi về nhân sự, đặc biệt là ban huấn luyện đã khiến cho người hâm mộ không khỏi nghĩ về viễn cảnh bộ ba Faker, Bengi và Kkoma một lần nữa cùng chung chiến tuyến.

Mùa chuyển nhượng của LMHT chuyên nghiệp đã đánh dấu hàng loạt những bản hợp đồng đáng chú ý, khởi đầu với việc Ruler chính thức rời Gen.G. Cùng với đó, Kkoma - GM của DK cũng đã chính thức nói lời chia tay với tổ chức. Điều này vẽ ra viễn cảnh một lần nữa, Kkoma sẽ quay trở lại mái nhà xưa T1 cùng với những người học trò cũ của mình.

Kkoma 1

Bengi - cánh tay phải của Faker mới đây cũng đã đảm nhận vị trí HLV trưởng cho đội hình của T1, từ đó chứng minh được năng lực của mình khi cầm quân những người em út và đồng đội cũ trong giải đấu CKTG 2022 vừa qua. Không những thế, việc Mata, Bengi và Kkoma chụp hình chung cùng nhau đã dấy lên rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng và dần dần, việc Kkoma quay về mái nhà xưa đã nhen nhóm trong cộng đồng người hâm mộ.

Kkoma 3

Kkoma cũng không còn đảm nhận vị trí HLV trưởng cho đội hình nữa, mà đã trở thành một GM đích thực, từ đó có thể quán xuyến đội tuyển một cách tốt hơn. Polt - GM của T1 cũng đã rời tổ chức để tìm bến đỗ mới, từ đó khả năng Kkoma quay trở về là rất cao nếu như anh đồng ý. 

Xem thêm: Fan phát hiện các tuyển thủ LPL vẫn còn ở Mỹ và tham dự nhạc hội tại Las Vegas

Kkoma 2

Và dĩ nhiên, mọi thứ vẫn chỉ còn là suy đoán và hi vọng. Nhưng nếu mọi thứ trở thành hiện thực, T1 sẽ một lần nữa có được những con bài mạnh nhất của mình trong mùa giải tiếp theo, mặc kệ thể thức thi đấu của LCK đã bị thay đổi và trở nên thử thách hơn đối với các đội tuyển tham dự.
Xem thêm: LMHT - Tyler1 chỉ trích rằng mùa giải 2022 là vô cùng rác rưởi

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang