LMHT - Tyler1 chỉ trích rằng mùa giải 2022 là vô cùng rác rưởi

Streamer Tlyer 1 đã vô cùng bức xúc và tỏ rõ thái độ bực mình về tình hình mùa giải vừa qua của LMHT.

Sau mùa giải 2022 vừa qua, thông qua quá trình leo rank của mình thì Streamer nổi tiếng Tyler1 đã phải thốt lên rằng:" Mùa giải này không khác gì là rác!".

Theo ngôi sao này cho biết thì mùa giải năm 2022 vừa qua thật sự mang lại trải nghiệm vô cùng tệ hại cho người chơi từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc. Anh cũng cho rằng Riot Games cũng nhận ra điều này và liên tục nỗ lực cập nhật để khiến cho LMHT tuyệt vời trở lại. Tuy vậy, anh cho rằng bấy nhiêu đấy vẫn là chưa đủ so với những thứ đã diễn ra bên trong trò chơi hiện tại.

Kể từ khi mùa giải bắt đầu, tình trạng cày thuê vàm ua bán acc diễn ra ở khắp mọi nơi. Mọi người đều được bắt đầu với bậc Kim Cương 1 và không cần phải đánh các trận phân hạng.

Ở máy chủ Hàn Quốc, Tyler1 còn xác nhận rằng tình trạng buff Elo Bẩn diễn ra 1 cách công khai - Ám chỉ việc có người thuê những tài khoản phụ để dàn xếp trận đấu và chúng diễn ra liên tục trong những trận đấu có mặt Tyler1.

LMHT - Tyler1 chỉ trích rằng mùa giải 2022 là vô cùng rác rưởi

"Dù rằng đã cố gắng leo lên được Thách Đấu vào 2 tuần trước và tôi cũng chơi liên tục để giữ vững bậc xếp hạng đó nhưng tiếc rằng điều đó là không thể. Các trận đấu dàn xếp xuất hiện liên tục và khiến tôi nhận toàn những trận thua và thôi bị rớt xuống chỉ còn 490 LP".

Điểm thú vị duy nhất mà Tyler1 chia sẻ đó là anh đã leo lên được Thách Đấu chỉ bằng vị trí Hỗ Trợ nhưng để đạt được điều đó thì hành trình cũng không mấy vui vẻ gì.

Điều không may là Tyler1 sẽ còn phải chịu đựng những điều này cho đến tháng 1 năm sau.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang