LMHT: Fan phát hiện các tuyển thủ LPL vẫn còn ở Mỹ và tham dự nhạc hội tại Las Vegas

Dù CKTG 2022 đã kết thúc từ lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại các tuyển thủ LPL vẫn còn đang vui chơi tại trời Mỹ

Với một mùa CKTG vô cùng thành công thì DRX hiện tại đang tổ chức những hoạt động ăn mừng cho chiến thắng vẻ vang của mình. Điển hình nhất là sau khi quay trở về quê nhà Hàn Quốc, đội tuyển đã quyết định treo hàng loạt những băng rôn ăn mừng ở khắp nơi, cũng như đưa các tuyển thủ của mình tham gia vào "tiệc ăn mừng 30 ngày" ngay sau khi DRX trở về từ Mỹ.

LMHT: Fan phát hiện các tuyển thủ LPL vẫn còn ở Mỹ và tham dự nhạc hội tại Las Vegas

Tuy nhiên trái ngược với những đội tuyển LCK thì ở thởi điểm hiện tại, cả 3 đội tuyển LPL bao gồm RNG, EDG và JDG hiện vẫn còn đang ở lại Mỹ dù đã gần 1 tháng trôi qua. Chỉ có mỗi TES là đã về nước và bắt đầu cho kì chuyển nhượng trước khi mùa giải 2023 chính thức bắt đầu.

Xem thêm: LMHT: Lại thêm một tuyển thủ Trung Quốc tố đội tuyển quịt 700 triệu tiền lương, chuyên gì đang xảy ra với LPL?

Theo đó một người hâm mộ đã chụp được hình ảnh của Ming Meiko đang tham gia vào một buổi Mayday concert tại Las Vegas, trong hình ảnh thì chúng ta có thể thấy cả 2 đều đang rất vui vẻ và thân thiết khi tham dự vào concert này.

LMHT: Fan phát hiện các tuyển thủ LPL vẫn còn ở Mỹ và tham dự nhạc hội tại Las Vegas

Nhiều game thủ đã nhận định rằng đây có thể là do hậu quả mà Covid-19 gây ra cho cả 3 đội tuyển LPL, vì vậy mà họ vẫn còn đang trong quá trình cách ly để rồi vẫn chưa thể về nước được. Nếu như bạn chưa quên thì hầu hết các thành viên của RNG, EDG và JDG đều mắc Covid-19 và đây cũng là nguyên nhân khiến cho kết quả thi đấu của họ tại CKTG 2022 không được như ý muốn.

Xem thêm: DK chia tay hàng loạt cái tên trong đội hình LMHT, cả Nuguri cũng ra đi

Tuy nhiên vẫn có nhiều người hâm mộ bông đùa rằng cả 3 đội tuyển LPL này vẫn chưa về Trung Quốc vì "không biết bơi" hoặc họ sợ rằng nếu về nước quá sớm thì sẽ bị cộng đồng fan chỉ trích kịch liệt, do đó việc tạm thời hưởng thụ tại Mỹ có thể được xem là cách tốt nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang