DK chia tay hàng loạt cái tên trong đội hình LMHT, cả Nuguri cũng ra đi

Damwon KIA - đội tuyển LMHT từng lên ngôi vô địch CKTG 2020 bất ngờ chia tay hàng loạt tuyển thủ và HLV trong đội hình.

Mùa chuyển nhượng LMHT đã bắt đầu rục rịch, khởi động bằng việc Ruler rời khỏi Gen.G, báo hiệu một mùa chuyển nhượng sóng gió của LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc. Giờ đây, thêm một quả bom nữa dội xuống cộng đồng người hâm mộ khi hàng loạt tuyển thủ và HLV của đội tuyển DK nói lời chia tay với tổ chức.

DK chuyển nhượng 1

Cụ thể hơn, Yang "Daeny" Dae-in và Lee "Zefa" Jae-min, Kim "kkOma" Jeong-gyun - 3 vị HLV đóng vai trò cực kì quan trọng trong đội hình của DK đằng sau những chiến thắng của họ đã nói lời từ giã. Đây quả thực là một cuộc thay máu toàn diện về vấn đề dẫn dắt và lãnh đạo đối với đội hình của DK.
Xem thêm: Ruler hé lộ khả năng sẽ giải nghệ, nhưng không phải bây giờ

DK chuyển nhượng 2

Không những thế, hai tuyển thủ cũng dứt áo ra đi vì hết thời hạn hợp đồng. Danh sách bao gồm hai tuyển thủ đường trên là Noh "Burdol" Tae-yoon và Jang "Nuguri" Ha-gwon. Hiện tại, DK đã bỏ trống hoàn toàn vị trí đường trên và chắc chắn phải tìm ra được người thay thế cho 2 cá nhân kiệt xuất này trong mùa giải sắp tới. Bên cạnh đó, nhiều thông tin bên lề nói rằng DK sẽ giữ lại hai tuyển thủ duy nhất là Kim "Canyon" Geon-bu và Heo "ShowMaker" Su, bộ đôi đường dưới sẽ rất có thể rời bỏ tổ chức, nhưng hợp đồng của họ vẫn còn hiệu lực tới năm 2023, thế nên có vẻ đây chỉ là tin đồn mà thôi.

Xem thêm: Toàn cảnh drama "gạ xoạc" show hàng của tuyển thủ LMHT V5 Photic với cô nàng fan cứng của Uzi

DK chuyển nhượng 3

Việc DK chia tay dàn HLV hiện tại và 2 tuyển thủ đường trên đang là một nỗi lo lắng với người hâm mộ. Về bản chất, Kkoma và Daeny từng được coi là hai nhân tố quyết định cho sự thắng lợi của DK trong các giải đấu vừa rồi nhờ vào phong độ và sự tài năng của họ. Zefa cũng là một nhân tố giúp cho tinh thần và chiến thuật của DK được vận hành tốt hơn mà ít gặp phải những vấn đề liên quan. Nuguri và Burdol lại là một điểm tựa vững chắc cho toàn bộ đội hình, từ đó giải phóng người đi rừng của họ để có thể trợ giúp cho các đường còn lại. Hiện tại, thông tin về việc DK sẽ chiêu mộ ai vẫn còn là một điều bí ẩn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang