CS:GO: S1mple được vinh danh "Tuyển thủ của Thập kỉ"

Màn trình diễn của tuyển thủ CS:GO người Ukraine trong suốt 10 năm qua đã khiến anh trở thành một tuyển thủ nổi bật về mọi mặt.

NaVi S1mple là một trong những tuyển thủ có tuổi nghề lâu nhất trong làng CS:GO chuyên nghiệp. Mặc dù anh ấy chỉ mới cùng NaVi giành lấy chức vô địch Major trong năm 2021, trình độ cá nhân và rất nhiều MVP đã khiến anh trở thành một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

S1mple 1

S1mple gia nhập NaVi vào năm 2016 và là người chơi vĩ đại nhất trong suốt những tháng năm vừa qua khi ở trong tổ chức này bằng hàng loạt danh hiệu anh nhận được. Điều này càng sẽ được tôn trọng hơn khi anh vừa tái kí hợp đồng với đội tuyển đến năm 2025. Mới đây, sau khi bị loại khỏi IEM Rio Major thì anh lại có tin vui khi được trao tặng danh hiệu "Tuyển thủ của Thập kỉ".
Xem thêm: S1mple "chỉ thẳng mặt" ESL vì cho tuyển thủ ở khách sạn có nấm mốc và côn trùng

S1mple 2

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, S1mple nói rằng "Trò chơi này đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi chỉ muốn chơi, chơi và chơi." Ngay cả sau một thập kỉ cạnh tranh, anh ấy vẫn có động lực để cải thiện và vẫn là một trong những tuyển thủ có kĩ năng tốt nhất trong CS:GO.

S1mple 3

Tuy nhiên, tình hình xung quanh thành tích của anh chàng có phần gây tranh cãi. FURIA có được sự ủng hộ của khán giả nhà và đã đá đít NaVi ra khỏi một trận đấu cực kì điên rồ. Mặc dù vậy, anh chàng chắc chắn sẽ không hề mất đi động lực của mình và vẫn tiếp tục chiến đấu.
Xem thêm: Giải đấu CS:GO bị hacker tấn công khiến tuyển thủ tham dự bức xúc

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang