CS:GO: S1mple được vinh danh "Tuyển thủ của Thập kỉ"

Màn trình diễn của tuyển thủ CS:GO người Ukraine trong suốt 10 năm qua đã khiến anh trở thành một tuyển thủ nổi bật về mọi mặt.

NaVi S1mple là một trong những tuyển thủ có tuổi nghề lâu nhất trong làng CS:GO chuyên nghiệp. Mặc dù anh ấy chỉ mới cùng NaVi giành lấy chức vô địch Major trong năm 2021, trình độ cá nhân và rất nhiều MVP đã khiến anh trở thành một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

S1mple 1

S1mple gia nhập NaVi vào năm 2016 và là người chơi vĩ đại nhất trong suốt những tháng năm vừa qua khi ở trong tổ chức này bằng hàng loạt danh hiệu anh nhận được. Điều này càng sẽ được tôn trọng hơn khi anh vừa tái kí hợp đồng với đội tuyển đến năm 2025. Mới đây, sau khi bị loại khỏi IEM Rio Major thì anh lại có tin vui khi được trao tặng danh hiệu "Tuyển thủ của Thập kỉ".
Xem thêm: S1mple "chỉ thẳng mặt" ESL vì cho tuyển thủ ở khách sạn có nấm mốc và côn trùng

S1mple 2

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, S1mple nói rằng "Trò chơi này đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi chỉ muốn chơi, chơi và chơi." Ngay cả sau một thập kỉ cạnh tranh, anh ấy vẫn có động lực để cải thiện và vẫn là một trong những tuyển thủ có kĩ năng tốt nhất trong CS:GO.

S1mple 3

Tuy nhiên, tình hình xung quanh thành tích của anh chàng có phần gây tranh cãi. FURIA có được sự ủng hộ của khán giả nhà và đã đá đít NaVi ra khỏi một trận đấu cực kì điên rồ. Mặc dù vậy, anh chàng chắc chắn sẽ không hề mất đi động lực của mình và vẫn tiếp tục chiến đấu.
Xem thêm: Giải đấu CS:GO bị hacker tấn công khiến tuyển thủ tham dự bức xúc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Valorant: Tổng hợp Tùy chỉnh Code Crosshair của các tuyển thủ chuyên nghiệp mà bạn nên thử qua

Valorant: Tổng hợp Tùy chỉnh Code Crosshair của các tuyển thủ chuyên nghiệp mà bạn nên thử qua

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với hệ thống crosshair có thể tùy chỉnh và chia sẻ cho mọi người thử dùng chung, hệ thống này của Valorant có thể giúp bất kì game thủ nào có thể sử dụng đúng tùy chỉnh của các tuyển thủ thi đấu để trải nghiệm qua cảm giác bắn của họ ra sao.

Hướng dẫn
Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Lên đầu trang