LMHT: Chovy bất ngờ bảo Gen.G là đội tuyển lừa đảo

Chovy đã bất ngờ có một động thái lạ khiến cho người hâm mộ hoang mang

Năm 2022 là một năm mà cả Chovy lẫn Gen.G trải qua cả những niềm vui và nỗi buồn. Vui là vì sau bao mùa giải, Chovy đã xóa đi cái "dớp" về nhì để nâng cao chiếc cúp LCK Mùa Hè 2022, nhưng nỗi buồn ập đến không lâu sau đó bởi vì đội tuyển này không thể nào chạm tay được vào chiếc cúp Vô địch CKTG 2022 khi để thua DRX ngay tại Bán Kết.

Trước khi CKTG 2022 diễn ra, hầu hết mọi diễn đàn LMHT toàn thế giới đều đánh giá Chovy là Đường giữa xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên với phong độ có phần bạc nhược tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới thì Chovy đã là mục tiêu châm chọc của không ít cư dân mạng, cho rằng anh chỉ mải farm lính mà không làm được gì cho đội tuyển.

LMHT: Chovy bất ngờ bảo Gen.G là đội tuyển lừa đảo

Sau khi CKTG 2022 kết thúc thì kì chuyển nhượng mới cho năm 2023 cũng chính thức bắt đầu, và không có gì quá lạ khi mà nam tuyển thủ trẻ tuổi này sẽ tiếp tục thi đấu cho Gen.G ở mùa giải tới. Ở thời điểm hiện tại, Gen.G vẫn đáp ứng đủ những tiêu chí có thể giúp cho anh chàng có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Tuy nhiên sua khi xác nhận rằng sẽ tiếp tục thi đấu cho Gen.G thì Chovy lại bất ngờ có một động thái lạ trên trang Instagram cá nhân của mình khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang, không biết có chuyện gì đang xảy ra giữa anh chàng này và đội tuyển.

LMHT: Chovy bất ngờ bảo Gen.G là đội tuyển lừa đảo

Cụ thể thì Chovy đã đăng tải một hình ảnh của bản thân cùng một dòng caption rằng: "@gengesports (trang Instagram chính thức của GEN) nhà này là một trò lừa đảo" .

Nhiều người nhận ra rằng bài đăng này xuất hiện sau khi Gen.G nói lời chia tay với Ruler không lâu, cho nên có nhiều khả năng đội tuyển này đã "hứa hẹn" với Chovy với nội dung liên quan đến đội hình của đội tuyển. Vì vậy việc Ruler và loạt tuyển thủ khác của Gen.G đều có ý định rời đi chẳng khác nào một cú lừa đối với Chovy cả.

LMHT: Chovy bất ngờ bảo Gen.G là đội tuyển lừa đảo

Tất nhiên đây chỉ là những lời đồn đoán bởi chúng ta vẫn không biết liệu Gen.G đã hứa hẹn những gì với Chovy, nhưng có thể gần như chắc chắn rằng Gen.G đang có một số vấn đề liên quan đến nội bộ và nếu ban lãnh đạo không thể giải quyết được thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý thi đấu của bản thân Chovy và toàn đội trong mùa giải sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang