LMHT: Rò rỉ thông tin Doublelift và Bjergsen sẽ cùng tái ngộ trong đội tuyển 100Thieves

Doublelift và Bjergsen sẽ lại một lần nữa tái hợp với nhau trong một mái nhà mới cho mùa giải 2023 sắp tới

Nếu nói về 2 cái tên có sức ảnh hưởng lớn nhất nền LMHT Bắc Mỹ thì cộng đồng không thể không nhắc đến cái tên Doublelift và Bjergsen. Đều là những tuyển thủ có kỹ năng cá nhân tốt, có được nhiều hanh hiệu quốc nội nhưng cho đến thời diểm hiện tại thì cả 2 đều không hè có duyên với những danh hiệu quốc tế cả.

Doublelift và Bjergsen sẽ cùng tái ngộ trong đội tuyển 100Thieves

Doublelift và Bjergsen cũng từng là niềm hi vọng của Bắc Mỹ tại thời kì đỉnh cao nhất (2016), nhưng kết quả là TSM lại không thể nào vượt qua được Vòng bảng của CKTG 2016 trước sự trỗi dậy quá mạnh mẽ của những cái tên nổi bật như Samsung Galaxy hay RNG.

Xem thêm: Nhà tài trợ chính của TSM "dính chưởng" khiến người hâm mộ lo lắng

Điều này dẫn đến sự trượt dốc không phanh của cả 2 tuyển thủ nói chung và Doublelift cũng đã từng tuyên bố giải nghệ vào năm 2021 sau 10 năm chinh thiến tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Doublelift và Bjergsen sẽ cùng tái ngộ trong đội tuyển 100Thieves

Tuy nhiên theo như một thông tin từ nhà báo Travis Gafford (người rất thân với Doublelift), nam Xạ thủ huyền thoại của LCS này có thể sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp tại mùa giải 2023. Những người đồng đội cũ của anh tại TSM như  Bjergsen và Spica cũng sẽ quay trở lại trong một bản hợp đồng với nhất với đội tuyển 100 Thieves.

Xem thêm: LMHT: 100 Thieves nói lời chia tay với HLV Reapered

Doublelift và Bjergsen sẽ cùng tái ngộ trong đội tuyển 100Thieves

Sau khi thông tin này được chia sẻ thì những người vui nhất chính là cộng đồng LCS, bởi những tuyển thủ được xem là "tượng đài" một thời đã chính thức quay rở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Dù vậy vẫn có khá nhiều những nhận định cho rằng Doublelift Bjergsen không còn ở đỉnh cao phong độ như trước, vì vậy việc quay trở lại của họ cũng không thật sự mang lại nhiều ý nghĩa. Tất nhiên cộng đồng vẫn mong rằng cả 2 tuyển thủ này sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công trong lần tái ngộ đặc biệt tại mùa giải 2023 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang