LMHT: Bạn gái của SofM khoe váy cưới, game thủ dự đoán hôn lễ sẽ diễn ra ngay cuối năm

Sau nhẫn đính hôn thì giờ đây cô bạn gái của SofM lại khoe hình ảnh đang thử váy cưới, hôn lễ của cả 2 đã đến rất gần rồi

Vừa qua thì cộng đồng LMHT Việt Nam đã không khỏi xôn xao khi mà SofM và cô bạn gái Lily đã bất ngờ khoe nhẫn đính hôn lên mạng xã hội, như một cách để khẳng định rằng cả 2 sẽ chắc chắn về chung một mái nhà một ngày không xa. Câu chuyện này càng ngày càng thu hút thêm nhiền sự chú ý hơn nữa, khi mà Thầy Giáo Ba đã nói chuyện "úp mở" rằng Duy Cầu Giấy sau khi lấy vợ sẽ có thể ở lại, thi đấu tại Việt Nam để có thể ở gần với gia đình hơn.

Xem thêm: Doublelift đang nói chuyện với các đội LCS để quay lại thi đấu chuyên nghiệp

Và mới đây, cô nàng Lily đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ Việt Nam không khỏi bất ngờ hơn khi đăng tải một hình ảnh bản thân đang thử vái cưới. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những fan lâu năm của SofM không ai nghĩ rằng ngày này sẽ đến sớm như thế.

LMHT: Bạn gái của SofM khoe váy cưới

Rất nhiều bình luận liên quan bên dưới hình ảnh này, nhiều người còn đồn đoán rằng đám cưới của cả 2 có khả năng sẽ diễn ra vào cuối năm nay, khi mà các thủ tục, công tác đang được chuẩn bị đúng với tiến độ đặt ra. Chưa kể việc tổ chức đám cưới vào cuối năm nay cũng giúp cho SofM có thể tập trung vào việc thi đấu, khi mà mùa giải 2023 sắp diễn ra.

Xem thêm: Câu chuyện về JDG 369 - Tuyển thủ LMHT có lối sống tình cảm bậc nhất xứ LPL

LMHT: Bạn gái của SofM khoe váy cưới

Với thông tin này, cộng đồng fan của SofM đã không thể nào vui mừng hơn khi mà Duy Cầu Giấy giờ đây đã có một cái kết viên mãn cho câu chuyện tình nhiều năm với cô bạn gái của mình.

LMHT: Bạn gái của SofM khoe váy cưới

Cặp đôi SofM và Lily từ lâu đã vô cùng nổi tiếng trong làng game Việt nói chung và cộng đồng LMHT Việt Nam nói riêng, nhận được sự quan tâm không thua kém gì những cái tên streamer nổi tiếng như Bomman, Độ Mixi, Thầy Giáo Ba....Chắc chắn đám cưới của SofM sẽ là một sự kiện mà bất kì game thủ nào cũng sẽ quan tâm theo dõi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang