LMHT: WBG bất ngờ tạm ngừng công tác chuyển nhượng, tương lai của SofM có thể gặp khó khăn?

Ngay khi mà thời kì chuyển nhượng của LPL chuẩn bị bắt đầu thì bất ngờ xuất hiện tin đồn WBG sẽ tạm dừng chuyển nhượng khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang

Sau khi giải đấu CKTG 2022 chính thức kết thúc thì thị trường chuyển nhượng cũng dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết, điển hình nhất đó chính là tại khu vực LPL. Được biết kì chuyển nhượng Mùa Đông sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 22/11 và hiện tại thì hàng loạt những thông tin liên quan đến việc thay đổi nhân sự của các đội tuyển nổi tiếng bậc nhất LPL, điển hình là WBG, BLG, TES, RNG hay EDG.

LMHT: WBG bất ngờ tạm ngừng công tác chuyển nhượng

Tuy nhiên đội tuyển WBG lại bất ngờ đăng tải một thông báo đáng chú ý, đó chính là hoãn công tác chuyển nhượng trong thời điểm vô cùng sôi động này. Theo như chia sẻ một trong những tài khoản Weibo khá nổi tiếng trong cộng đồng - Han Yi - đã chia sẻ rằng WBG hiện đang gặp một số vấn đề nên công cuộc chuyển nhượng không hề suôn sẻ.

Xem thêm: LMHT: Bạn gái của SofM khoe váy cưới, game thủ dự đoán hôn lễ sẽ diễn ra ngay cuối năm

“WBG sẽ dừng công tác chuyển nhượng. Sắp tới, ông chủ lớn từ Bắc Kinh sẽ đến Thượng Hải để phỏng vấn quản lý mới, đảm nhiệm bên Esports. Ở đây, cựu quản lý cũng sẽ góp mặt. Nhưng CEO WBG sẽ không tham dự…”.

LMHT: WBG bất ngờ tạm ngừng công tác chuyển nhượng

Điều này khiến cho cộng đồng không khỏi lo lắng cho tương lai của WBG khi mà đội tuyển này gần như không có quá nhiều sự thay đổi về đội hình, ngoại trừ SofM khi mà anh sẽ rời đội để đến với TES và huangfeng cũng đã có một bến đỗ mới cho mùa giải sắp tới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang VNG đơn giản và đầy đủ nhất

LMHT: WBG bất ngờ tạm ngừng công tác chuyển nhượng

Việc WBG gặp phải những vấn đề thượng tầng và tạm dừng công tác chuyển nhượng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các tuyển thủ chuẩn bị rời đi như SofM hay huangfeng. Không chỉ thế, những cái tên ở lại như TheShy hay Angel cũng không thể kí tiếp hợp đồng cho mùa giải sắp tới của mình.

Hiện tại SofM đang có mặt ở Việt Nam và dành thời gian cho cô bạn gái Lily cũng như chuẩn bị cho ngày trong đại của bản thân. Có lẽ sau khi hoàn thành hôn lễ thì người hâm mộ chắc chắn sẽ mong chờ rằng SofM có thể lại một lần nữa tỏa sáng ở đội tuyển mới 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang