Tuyển thủ Valorant bị loại khỏi đội hình vì cáo buộc ngoại tình

Một tuyển thủ Valorant đã bị loại khỏi đội hình vì lừa dối người vợ của mình.

Shūkan Bunshun, một tạp chí ở Nhật Bản đã đăng tải một cáo buộc về tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp Hideki 'Fisker' Sasaki. Sau khi được đăng tải, tuyển thủ này đã bị loại khỏi đội của mình, FAV Gaming. 

vlr nhật 3

Fisker là một tuyển thủ Valorant nổi tiếng ở Nhật Bản và đại diện cho đất nước này thi đấu trên đấu trường quốc tế năm 2021 dưới màu áo của Crazy Raccoon. FAV đã tuyên bố sa thải Fisker khỏi đội vào ngày 11 tháng 11 vì "vi phạm hợp đồng". Sự vi phạm không được nêu rõ trong tuyên bố nhưng ngay sau đó, Fisker đã đăng tải lí do trên mạng xã hội và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và đội tuyển.
Xem thêm: Harbor trở thành đặc vụ tệ nhất Valorant sau một tuần ra mắt

vlr nhật 2

Báo cáo chỉ ra rằng  Fisker bị loại khỏi đội vì ngoại tình. Nó cũng chỉ ra rằng anh chàng đã ngoại tình trong khi đã có vợ, thậm chí vợ anh còn đang mang thai đứa con thứ 2 của hai người. Báo cáo nói thêm rằng tình nhân của anh chàng chính là Youtuber MqIRa.

Xem thêm: Kênh Youtube chính chủ của Valorant bị hack, "isekai" thành trang quảng cáo tiền ảo

vlr nhật 1

Fisker trong tuyên bố của mình nói rằng anh và vợ đã ly thân trong nhiều tháng và đã thảo luận về việc chính thức ly hôn. Anh tiếp tục xin lỗi về hành động của mình và nói rằng anh sẽ im lặng trên mạng xã hội trong thời điểm hiện tại. Rất có thể, anh chàng sẽ ra nước ngoài thi đấu vì anh mang một nửa dòng máu Brazil.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang