Toàn cảnh drama "gạ xoạc" show hàng của tuyển thủ LMHT V5 Photic với cô nàng fan cứng của Uzi

Người hâm mộ còn nói vui rằng ở LCK có Showmaker, còn giờ đây ở LPl có Showdicker.

Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại thuộc đội tuyển V5 - Photic hiện đang là tâm điểm của cư dân mạng, cụ thể là cộng đồng LMHT Trung Quốc khi để lộ loạt tin nhắn gạ gẫm, hình ảnh 18+ với một hot girl.

Photic drama 1

Thậm chí, những hình ảnh về khẩu súng của anh chàng cũng được người hâm mộ lan tràn kịch liệt, cùng với đó là những tin nhắn đầy tính chất gạ gẫm từ phía Photic. Theo cư dân mạng Weibo, Photic đã gửi tin nhắn riêng cho cô nàng này để mời cô chơi game cùng mình và đã bị từ chối trong cả một năm.

Photic drama 2
 

Loạt tin nhắn gạ gẫm từ tài khoản chính chủ của Photic

Được biết, cô nàng này là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của RNG nói chung và Uzi nói riêng khi từng đến cổ vũ cho những trận đấu mà Uzi có mặt. Bên cạnh đó, cô nàng cũng là một streamer và mẫu ảnh khá được chú ý tại xứ Trung.

Toàn cảnh drama gạ xoạc show hàng của tuyển thủ LMHT V5 Photic với cô nàng fan cứng của Uzi 3
Chân dung cô nàng nạn nhân trong drama này


Trong quá trình gạ gẫm người đẹp, Photic liên tục gửi đi những tin nhắn có nội dung 18+ như "Không phải tốt hơn khi em không mặc gì à?", "Sao em không trả lời tin nhắn của anh", "Em thực sự nghĩ rằng anh muốn nhìn thấy em mặc đồ sao?" và những câu 18+ khác. Hiện tại, theo nhiều nguồn tin thì LPL đã chính thức bước chân vào điều tra vụ việc này, và nếu tình hình trở nên nghiêm trọng thì nó sẽ được bàn giao cho cơ quan công an.

Toàn cảnh drama gạ xoạc show hàng của tuyển thủ LMHT V5 Photic với cô nàng fan cứng của Uzi 4

Một bài post liên quan đến vụ việc nói rằng chính vì những hành vi như thế này mà LPL mãi không thể nào bằng LCK được khi đối thủ Hàn Quốc có một cách giáo dục tuyển thủ vô cùng tốt, chưa kể đến những trận đấu bán độ hay tin đồn xung quanh. Người dùng "Summoner Park" trên Weibo nói rằng: "Các tuyển thủ LPL phải hiểu rằng tiền đề để trở thành một tuyển thủ đủ tiêu chuẩn là phải trở thành một người tốt." 
Xem thêm: LMHT: WBG bất ngờ tạm ngừng công tác chuyển nhượng, tương lai của SofM có thể gặp khó khăn?

Toàn cảnh drama gạ xoạc show hàng của tuyển thủ LMHT V5 Photic với cô nàng fan cứng của Uzi 5

Theo dòng sự kiện, tuyển thủ của BLG là Icon đã đổi tên ingame của mình thành "Hãy Cho Em Xem "Trym" Của Anh" như một động thái theo dòng drama này.
Xem thêm: LMHT: Cộng đồng LPL bất ngờ quay xe bênh vực Faker trước sự việc tại MSI 2022

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang