Faker đang có rất nhiều lời đề nghị với mức lương khủng tại LCS

Faker sắp hết thời hạn hợp đồng với T1, và các bản hợp đồng triệu đô từ khu vực Bắc Mỹ giàu có đang đợi chờ tuyển thủ này gật đầu.

Theo một báo cáo từ Alejandro Gomis của Blix.gg, tuyển thủ đường giữa của T1 là Lee "Faker" Sang-hyeok đang xem xét các đề nghị từ nhiều đội tuyển tại LCS.

Faker 1

Báo cáo của Gomis nói rằng Faker đã nhận được sự quan tâm từ FlyQuest Team Liquid, với việc Liquid thực sự đưa ra lời đề nghị với tuyển thủ này tận 3 lần. Báo cáo cũng nói rằng mặc dù Faker đã nhận được lời đề nghị từ nhiều khu vực bên ngoài Hàn Quốc, nhưng khả năng mà anh ở lại T1 vẫn là rất cao.

Trong các môn thể thao truyền thống, tuyển thủ thường khám phá thị trường chuyển nhượng trước khi kí kết gia hạn hợp đồng với đội tuyển hiện tại của họ, và esports cũng vậy. Các bản hợp đồng từ bên ngoài đội tuyển sẽ giúp cho những tuyển thủ như Faker nhận được những lời đề nghị chất lượng và từ đó làm con bài thương lượng trong quá trình đàm phán với đội tuyển hiện tại.
Xem thêm: Cộng đồng LPL bất ngờ quay xe bênh vực Faker trước sự việc tại MSI 2022

Faker 2

Faker là thành viên duy nhất trong đội hình T1 có hợp đồng kết thúc vào năm nay, và 4 tuyển thủ còn lại sẽ gắn bó với đội tuyển đến hết năm 2023. Faker ngày hôm nay, 21 tháng 11 chính thức là tuyển thủ tự do theo như hợp đồng mà anh kí kết cùng T1. Và giờ, anh đang là một tuyển thủ tự do và có thể kí hợp đồng với bất kì đội tuyển nào anh muốn.

Xem thêm: T1 Faker: "Tôi chưa bao giờ rời đi"

Faker 3

Hạn chế duy nhất đối với Faker nếu anh ấy chuyển đến một nơi khác sẽ là quyền sở hữu cổ phần của anh trong T1. Vào năm 2020, một thỏa thuận kéo dài 3 mùa giải của Faker với T1 cũng bao gồm quyền sở hữu một phần nhượng quyền thương mại của anh chàng. Đây cũng là thỏa thuận của Bjergsen lúc còn ở TSM - cuối cùng anh đã phải bán đi cổ phần của mình để gia nhập Team Liquid vào năm ngoái.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang