Nhà cựu vô địch CKTG Impact chính thức rời EG

Một trong những tuyển thủ ổn định nhất của đội hình Evil Geniuses đã nói lời chia tay với tổ chức.

Sau hai mùa giải liên tiếp với Evil Geniuses, tuyển thủ kì cựu Jeong "Impact" Eon-young sẽ rời khỏi tổ chức. EG cũng đã chính thức thông báo rằng Impact sẽ không trở lại với đội trong năm 2023.

Nhà cựu vô địch CKTG Impact chính thức rời EG

Trong hai mùa giải với Evil Geniuses, Impact đã giúp đội vượt qua một năm biến động 2021 và là tâm điểm của toàn bộ đội hình trong hành trình giành chức vô địch LCS mùa Xuân cùng năm. EG cũng đã dừng chân ở top 4 tại MSI năm nay, đồng thời vượt qua vòng bảng của CTKG 2022 - đây cũng là lần đầu tiên mà EG có được kết quả tốt đến như vậy. Hợp đồng của Impact với EG sẽ hết hạn vào ngày 22 tháng 11. Vào ngày này, anh sẽ chính thức có quyền kí hợp đồng với bất kì đội nào anh muốn. 
Xem thêm: Impact trở thành tuyển thủ LCS thứ 2 trong lịch sử có pentakill

Impact 1

Mặc dù phần lớn đội hình tham dự CKTG của EG được dự kiến sẽ quay trở lại LCS mùa Xuân 2023, nhưng vị trí đường trên giờ đây sẽ là trung tâm của quá trình tái cơ cấu đội hình cho mùa giải mới. Theo các báo cáo, EG đang có ý định đưa tuyển thủ ở đội hình Academy của mình lên đánh chính - Tenacity.

Impact 2

Vị trí xạ thủ của Evil Geniuses cũng là nơi được nhắm tới không kém. Với sự vắng mặt của Danny, EG cũng đang nhắm tới tuyển thủ Kaori đang thi đấu cho Karmine Corp. Nhưng theo nhiều cáo cáo, EG đã đạt được thỏa thuận với FBI của 100 Thieves cho mùa giải tới. Bất chấp sự ra đi của Impact, EG hiện tại vẫn chưa thông báo về sự bù đắp nào cho khu vực đường trên này.
Xem thêm: Faker đang có rất nhiều lời đề nghị với mức lương khủng tại LCS

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang