Teddy, Hoit, Ellim và hàng loạt cái tên khác rời KwangDong Freecs

KDF đã chia tay với bộ 3 cựu tuyển thủ của T1 cùng hàng loạt cái tên khác, và giờ đây họ sẽ không còn được gọi là T2 nữa.

Bước vào mùa chuyển nhượng, rất nhiều những tổ chức esports LMHT tại Hàn Quốc đã nói lời chia tay với những tuyển thủ trong đội hình của mình để bắt đầu một mùa giải cực kì sôi động. KwangDong Freecs, đội tuyển từng được gọi là T2 đã nói lời chia tay với bộ ba cựu tuyển thủ T1 cùng hàng loạt những cái tên khác trong vài ngày qua.

KDF 1

Cụ thể, Choi "Ellim" El-limRyu "Hoit" Ho-seong và Park "Teddy" Jin-seong, bộ ba cựu tuyển thủ của T1 sẽ nói lời chia tay với tổ chức và trở thành tuyển thủ tự do. Cùng với đó, Yu "Fate" Suhyeok và HLV Lee "Spirit" Dayoon cũng sẽ rời tổ chức. Ở đội hình Challengers, Byeon "Citrus" Ji-woong, Yang "Minit" Hyeon-min, Ko "Valkyrie"Jun-young và Kim "MapSSi" Do-young sẽ nói lời chia tay với tổ chức. 
Xem thêm: LMHT: Fan đau lòng khi thấy hình ảnh Teddy và Faker không còn chung chiến tuyến

KDF 2

Đội hình LCK hiện tại của KDF chỉ còn Kiin - tuyển thủ đường trên được coi như một chốt chặn vững chắc cho toàn bộ đội hình của KDF. Hiện tại, hợp đồng của Kiin cũng đã hết hạn nhưng vẫn chưa có thông tin gì về việc anh có tiếp tục gia hạn với tổ chức hay không. Bên cạnh đó, Jeong "Moham" Jae-hun sẽ là tuyển thủ duy nhất còn thời hạn hợp đồng với tổ chức tới năm sau.

Trong mùa giải 2022, KDF mặc dù sở hữu những cái tên chất lượng nhưng màn trình diễn của họ không được như kì vọng của người hâm mộ. Thành tích cao nhất mà họ đạt được trong năm nay là về đích thứ 4 trong vòng playoff của LCK mùa Xuân. Với sự thay đổi gần như toàn bộ này, không biết liệu KDF trong mùa chuyển nhượng sẽ mang về những tuyển thủ nào để tái cơ cấu lại một đội hình xoay quanh sự vững chắc của Kiin trong những mùa giải kế tiếp.

Xem thêm: Nhà cựu vô địch CKTG Impact chính thức rời EG

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang