Nongshim RedForce chia tay với toàn bộ đội hình LMHT

Tất cả các thành viên hiện tại trong đội hình LCK của NS sẽ đi tìm bến đỗ mới cho mình.

Vào ngày hôm nay (22 tháng11), Nongshim RedForce đã thông báo về sự ra đi của các thành viên trong đội hình LMHT của mình. Kim “Canna” Chang-dong, Lee “Dread” Jin-hyeok, Gwak “Bdd” Bo-seong, Jang “Ghost” Yong-Jun, Lee “Effort” Sang-ho, No “SnowFlower” Hoi-jong, và huấn luyện viên Lim “Comet” Hye-seong sẽ trở thành tuyển thủ/HLV tự do.

NS chia tay toàn bộ đội hình 1

Trong thông báo của mình, NS nói rằng tổ chức "đánh giá cao mọi thứ mà họ đã làm cho đội vào năm 2022 và chúc họ may mắn trong mọi nỗ lực trong tương lai." Có rất nhiều kì vọng đã được gửi gắm cho NS trong năm 2022 khi họ kí hợp đồng với những tuyển thủ hàng đầu trong giải đấu như Bdd hay nhà cựu vô địch CKTG Ghost. Tuy nhiên, màn trình diễn của họ quá kém cỏi và đã gặp khó khăn trong cả hai giải mùa Xuân và mùa Hè với vị trí thứ 8 chung cuộc.
Xem thêm: "Ngài" Morgan và một loạt tuyển thủ chia tay Fredit BRION, DK Morgan liệu có thành sự thật?

NS chia tay toàn bộ đội hình 2

Trong khi đó, hợp đồng với HLV trưởng của đội là Heo “Irean” Yeong-cheol lại kéo dài tới năm 2024. Irean gia nhập vào tháng 4 năm 2021  và cũng giúp đỡ cho NS rất nhiều. Mặc dù mang về những cái tên chất lượng, nhưng màn trình diễn yếu kém dần qua thời gian đã không thể nào đưa NS lên được một thứ hạng tốt khi đội hình quá rời rạc.
Xem thêm: LMHT: Toàn bộ đội hình vô địch CKTG 2022 của DRX đã trở thành tuyển thủ tự do

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang