Valorant: Team Big BAAM tái sinh với dàn lineup ấn tượng

Những tưởng sau thông báo giải thể vào tháng 7, team Big BAAM sẽ chỉ còn là dĩ vãng trong lòng người hâm mộ Valorant. Nhưng nay, các chiến binh này đã tái sinh với một dàn lineup "xịn xò" hơn

Tháng 7 năm 2022, Team Big BAAM đã khiến cộng đồng hâm mộ Valorant tại Việt Nam bất ngờ khi tuyên bố giải tán. Một phần của sự bất ngờ đến từ việc đội tuyển Valorant này chỉ mới được thành lập khoản 1 năm trước đó. Team Big BAAM hình thành nên từ đội hình SYG cũ, nơi sản sinh ra 3 tuyển thủ cực kì xuất chúng trong làng Valorant Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung là Cr4zyGuy, Gin và d0rf.

Valorant: Team Big BAAM tái sinh với dàn lineup ấn tượng

Bản thân team Big BAAM cũng sở hữu nhiều thành tích nổi bật sau 1 năm chinh chiến, với chức vô địch VCT 2021: Vietnam Stage 3 Challengers 1, top 5 - 6 giải đấu VCT 2021: APAC Stage 3 và 2 lần lọt vào Top 3 giải đấu VTC 2022: Stage 1 với Stage 2. Chính vì thế, khi Big BAAM giải tán, không ít người đã tỏ ra tiếc nuối. Nhưng rồi bất ngờ nối tiếp bất ngờ, khi chỉ khoảng 4 tháng sau, Team Big BAAM chính thức trở lại với một dàn line-up cực kì chất lượng.

Lineup hiện tại của BIG BAAM:

  • Ko0 – Nguyễn Công Minh
  • Nhatthong2k – Nguyễn Nhất Thống
  • BMVZ – Bùi Minh Vũ
  • Layla – Hoàng Đức Hùng
  • P1nA2k4 – Nguyễn Nam
  • d0rf – Phạm Huỳnh Toàn Quốc
  • Vizz – Hoàng Việt (Head coach)”

Valorant: Team Big BAAM tái sinh với dàn lineup ấn tượng 2

Với sự góp mặt của hàng loạt tuyển thủ đình đám trong làng Valorant Việt Nam, Big BAAM đang cho thấy quyết tâm chinh phục các giải đấu trong tương lai, mà gần nhất sẽ là VCT Việt Nam 2023. Liệu rằng các chàng trai mới của chúng ta sẽ làm được gì? Hãy cùng chờ đón những thông tin đáng chú ý khác liên quan đến Valorant Việt Nam tại LagVN này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang