Tin chuyển nhượng LMHT 23/11: Deft và Canna chính thức gia nhập DK

Nhà vô địch CKTG 2022 đã có cho mình bến đỗ mới ngay sau khi trở thành tuyển thủ tự do chưa lâu.

Mỗi ngày trôi qua, thị trường chuyển nhượng của LMHT chuyên nghiệp lại càng sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt là ở khu vực LCK.

Chuyển nhượng LHMT 2311 1

Một trong những bản hợp đồng bom tấn mới đã bùng nổ trong ngày hôm nay khi xạ thủ vô địch CKTG 2022 - Kim "Deft" Hyuk-kyu và cựu tuyển thủ đường trên của NS Kim "Canna" Chang-dong đã chính thức kí hợp đồng với DK. Giờ đây, đội hình của DK trong mùa giải mới chỉ còn thiếu mỗi vị trí hỗ trợ mà thôi.

Chuyển nhượng LHMT 2311 3

KT Rolster cũng đón chào hai thành viên mới gia nhập vào đội hình là Kiin BDD. Với khả năng của Kiin, mùa giải mới của KT Rolster chắc chắn sẽ mang tới nhiều khởi sắc cho đội hình hiện tại.
Xem thêm: LMHT: Cựu CEO của Griffin bất ngờ đâm đơn kiện Kanavi và cvMax vì đã lập mưu hãm hại ông

Chuyển nhượng LHMT 2311 2

HLE Viper - một trong những bản hợp đồng chấn động nhất khi một lần nữa, Viper trở về mái nhà xưa của mình là LCK. Hi vọng rằng với phong độ hiện tại, Viper sẽ giúp HLE có được kết quả tốt hơn trong năm 2023.
Xem thêm: Tổng hợp các tuyển thủ LMHT vừa hết hạn hợp đồng với tổ chức năm 2022 mới nhất

Đầu giờ chiều, thị trường chuyển nhượng lại sôi động hơn khi nhiều bản hợp đồng mới được công bố.

Chuyển nhượng LHMT 2311 4

Kang "GorillA" Beom-hyun, tuyển thủ huyền thoại của ROX Tigers giờ đây sẽ làm HLV cho đội hình của DK, tuyển thủ đánh dở thì rất có thể anh sẽ vào đánh thay, Lagvn đoán vậy.

Chuyển nhượng LHMT 2311 5

 

Seo "Kanavi" Jin-hyeok sẽ tái kí hợp đồng với đội tuyển JDG trong mùa giải kế tiếp, và giờ chỉ có thời gian sẽ trả lời liệu rằng một đội hình toàn sao như JDG có làm nên chuyện trong mùa giải kế tiếp hay không.

Chuyển nhượng LHMT 2311 6

Ko "YoungJae" Young-jae - tuyển thủ đi rừng của KDF chính thức tái kí hợp đồng với tổ chức, và hợp đồng của anh sẽ kéo dài tới năm 2024.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang