LMHT: TheShy 4 năm liên tiếp sở hữu lượt bình chọn khủng nhất LPL All Star

TheShy vẫn thể hiện bản thân là một trong những người chơi có lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất LPL khi sở hữu lượt bình chọn All Star vô cùng đông đảo

Sau khi giải đấu CKTG 2022 chính thức kết thúc thì như thường lệ, Riot Games sẽ bắt đầu giải đấu All Star với mục tiêu đó là giúp cho các tuyển thủ ở các giải đấu quốc tế cùng giao lưu với nhau. Dù cho giải đấu All Star 2021 đã bị hủy bởi tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng LPL All-Star vẫn được tổ chức và đạt được những thành công nhất định.

Xem thêm: 14 tuyển thủ LMHT bị Riot đình chỉ thi đấu vì gian lận trong Academy League

Cũng bởi vì lý do này thì cộng đồng người hâm mộ LMHT Trung Quốc rất mong chờ vào những diễn biến sắp tới của giải đấu mang thể thức vô cùng đặc biệt này. Và mới đây thì khu vực LPL đã hoàn thành việc bỏ phiếu bầu chọn All-Star của mình để rồi tìm ra được những cái tên có lượng người hâm mộ hùng hậu nhất hiện tại.

LMHT: TheShy 4 năm liên tiếp sở hữu lượt bình chọn khủng nhất LPL All Star

LMHT: TheShy 4 năm liên tiếp sở hữu lượt bình chọn khủng nhất LPL All Star

Theo danh sách thì những tuyển thủ dẫn đầu ở mỗi vị trí bao gồm: TheShy, Wei, Rookie, Uzi, Ming. Còn thứ hạng 2 ở mỗi vị trí cũng được xác định thuộc về 369, Jiejie, Doinb, JackeyLove, Meiko.

Trong thống kê lần này cũng đánh dấu lần thứ 4 mà TheShy trở thành tuyển thủ được yêu thích bậc nhất, áp đảo về số lượng bình chọn trong số tất cả các tuyển thủ tại LPL cùng vị trí Đường trên. Còn nếu tính trên tổng số tất cả các tuyển thủ, TheShy cũng không khó để vượt mặt Uzi khi cao hơn huyền thoại Xạ thủ đến 150.000 lượt bình chọn.

Xem thêm: LMHT: Doinb cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì giải đấu LBL lại bị hoãn

Điều đáng nói hơn là TheShy có số lượt bình chọn cao gấp 4 lần so với người đứng thứ 2 - 369. 

Thể thức thi đấu chính thức của All-Star hiện vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên Uzi và TheShy sẽ là 2 đội trưởng của All-Star LPL 2022 khi mà cả 2 đều mang số lượng phiếu bình chọn cao nhất.

LMHT: TheShy 4 năm liên tiếp sở hữu lượt bình chọn khủng nhất LPL All Star

Trong vài năm qua, TheShy vẫn được số lượng bình chọn nhiều nhất nhưng lại lỡ hẹn với All-Star quốc tế vì nhiều lý do khác nhau, từ việc bận thương lượng hợp đồng, nhường suất thi đấu cho 369,...Do đó rất nhiều người hâm mộ mong muốn rằng anh sẽ có thể xuất hiện tại giải đấu giao hữu hoành tráng nhất năm, từ đó có thể cùng so tài với nhiều tuyển thủ quốc tế khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang