Tin chuyển nhượng LMHT 24/11: HLE shopping tẹt ga khi mang Kingen và Zeka về đội

Có vẻ như năm nay, HLE đang quyết định chi tiền mạnh tay hơn cho đội hình LMHT của mình để có được thành tích tốt.

Mặc dù không sôi động như những ngày đầu của mùa, nhưng những bản hợp đồng mới được công bố trong hôm nay cũng đang trở thành tâm điểm của nhiều fan hâm mộ LMHT toàn cầu.

Zeka và Kingen gia nhập HLE

Chuyển nhượng LMHT 24/11 1

Mùa này có vẻ như HLE đã thực sự chi mạnh tay cho đội hình LHMT của mình khi mang về Viper - xạ thủ cũ của EDG. Mặc dù bản hợp đồng này mang tới nhiều sự bối rối cho fan hâm mộ nhưng không thể nào phủ nhận sức mạnh của xạ thủ này. Hôm nay, hai tuyển thủ vừa lên ngôi vô địch CKTG 2022 là Zeka và Kingen đã chính thức kí hợp đồng với HLE. Hứa hẹn, trong mùa giải tới với phong độ như hiện tại, rất có thể HLE sẽ có được kết quả trong top 4 nếu như đội hình của họ vận hành tốt.
Xem thêm: Tin chuyển nhượng LMHT 23/11: Deft và Canna chính thức gia nhập DK

JDG tái kí hợp đồng với Kanavi

Chuyển nhượng LMHT 24/11 2

Tuyển thủ đi rừng của JDG tiếp tục sẽ gắn bó với tổ chức trong mùa giải kế tiếp. Với màn trình diễn hủy diệt của mình trong năm 2022, 2023 sẽ là một sự thử thách mới của anh với đội hình cũng rất mới của JDG.
Xem thêm: 14 tuyển thủ LMHT bị Riot đình chỉ thi đấu vì gian lận trong Academy League

Ba Gà Hàng Hiệu Doinb lại tung ra tin leak

Chuyển nhượng LMHT 24/11 3

Boinb trên sóng livestream mới đây đã công bố rằng Singed (Lehends) và "Little Prince" (Prince) sẽ không về chung đội tuyển vì Little Prince sẽ tới Bắc Mỹ để thi đấu. Bên cạnh đó, "Vi" (Wei) sẽ tiếp tục kí hợp đồng với tổ chức hiện tại. Mặc dù không nói tới đường giữa tương lai của JDG là ai, nhưng anh chàng đã giơ tay trái của mình lên và nhìn vào nó. Tay trái cũng đồng âm với "knight", thế nên mọi người đều ngầm hiểu được việc này.

Xem thêm: Doinb cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì giải đấu LBL lại bị hoãn

Flandre rất có thể rời EDG

Chuyển nhượng LMHT 24/11 4

Trong buổi stream của xinyi, anh chàng đã nói rằng: "Tôi nghe nói Flandre rời EDG rồi, có tin chính thức chưa? Để tôi kiểm tra... Không á? Chưa chính thức à? Vậy tôi đang nói đùa thôi haha, tôi đang đùa thôi."

Ssumday gia nhập Evil Geniuses

Chuyển nhượng LMHT 24/11 5

Tuyển thủ huyền thoại của KT Rolster ngày xưa đã có một sự nghiệp thành công trên Bắc Mỹ. Và giờ, bến đỗ mới của anh đã được xác định - Evil Geniuses. Hi vọng trong mùa giải mới, anh sẽ có được nhiều thành công hơn khi EG cũng đang là một đội tuyển rất mạnh.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang