LMHT: Doinb cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì giải đấu LBL lại bị hoãn

Giải đấu LBL của Doinb lại tiếp tục bị hoãn theo yêu cầu của Riot Games Trung Quốc và Doinb đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ của mình ngay trên stream

Khi mà những câu chuyện chuyển nhượng tại LPL vẫn chưa lắng xuống thì cộng đồng game thủ Trung Quốc lại không khỏi bất ngờ khi mà nam tuyển thủ của LNG - Doinb lại một lần nữa bị Riot Games Trung Quốc "rờ gáy". Cụ thể hơn thì giải đấu LBL do Doinb tổ chức lại một lần nữa bị trì hoãn.

LMHT: Doinb cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì giải đấu LBL lại bị hoãn

Lý do cụ thể cho việc này vẫn chưa được đưa ra, tuy nhiên cộng đồng LMHT tại đất nước tỷ dân đoán rằng Riot Games Trung Quốc đang muốn hướng sự tập trung vào giải đấu Demacia Cup sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Tencent tiếp tục nhắm vào giải đấu LBL của Doinb, nghiêm cấm các tuyển thủ tham gia

Cũng bởi vì lý do này nên Doinb không còn cách nào khác đó chính là cúi đầu xin lỗi những người khán giả của mình ngay trên sóng trực tiếp.

LBL chính là giải đấu mà Doinb tự khởi xướng và nó không hề có bất kì yếu tố chuyên nghiêp nào trong đó. Tuy nhiên giải đấu này lại có sự tham gia của hàng loạt những tuyển thủ nổi tiếng, thậm chí là những huyền thoại của làng LMHT LPL như Uzi, Mlxg và một số tuyển thủ LCK cũng tham gia.

LMHT: Doinb cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì giải đấu LBL lại bị hoãn

Câu chuyện giải LBL bị dòm ngó không thật sự quá xa lạ, bởi tại CKTG 2022 thì bản thân Doinb còn nhận cả một văn bản cảnh cáo, buộc phải dừng giải đấu này lại để cộng đồng tập trung nhiều hơn cho các đội tuyển LPL tại đất Mỹ. 

Xem thêm: LMHT: Doinb bị cộng đồng réo tên vì tài năng đoán đâu trật đó ở CKTG 2022

LBL cũng chỉ vừa bắt đầu hoạt động trở lại sau khi CKTG 2022 kết thúc nhưng lại tiếp tục bị hoãn khiến cộng đồng LPL không khỏi buồn lòng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang