LHMT: Video tương tác giữa Faker và Lil Nas X bất ngờ viral trên mạng xã hội

Một video hậu trường được Riot vừa mới công chiếu đã cho thấy sự tương tác giữa hai nhân vật nổi tiếng nhất nhì trong CKTG 2022 vừa qua.

Riot Games cũng đã từng hợp tác với những nghệ sĩ trước đây để mang âm nhạc và sự cuồng nhiệt đến các sự kiện quốc tế của mình, nhưng sự hợp tác của họ với Lil Nas X là lần đầu tiên đi đến việc quảng bá và tiếp thị cho những sự kiện cũng như chính bản thân tựa game.

LHMT: Video tương tác giữa Faker và Lil Nas X bất ngờ viral trên mạng xã hội

Lil Nas X đã thực hiện một số tác phẩm ngắn và hài hước với sự cộng tác của Riot trước khi anh ấy xuất hiện và phát hành bài hát của mình cho CKTG. Ca sĩ này thậm chí còn được đưa vào trong MV "quốc ca" của CKTG 2022 - STAR WALKIN. Nhưng có lẽ sự hợp tác lớn nhất của anh chàng đến từ cuộc gặp gỡ với người chơi vĩ đại nhất của LMHT.

Trong đoạn video dài 11 phút được phát hành trên các kênh của Riot, Lil Nas X đã đến San Francisco, California để tham dự lễ khai mạc của CKTG 2022. Khi đó, anh ấy đã gặp các thành viên của T1 - những người đang chuẩn bị thi đấu trong trận chung kết của sự kiện. Trong khi chụp ảnh với đội, Lil Nas X đã khoác vai Faker và hỏi rằng "Anh là tuyển thủ giỏi nhất mọi thời đại à?". Faker, vẫn như phong cách trả lời hàng ngày của mình: "Vâng. Cảm ơn bạn."

Xem thêm: Faker đang có rất nhiều lời đề nghị với mức lương khủng tại LCS

LHMT: Video tương tác giữa Faker và Lil Nas X bất ngờ viral trên mạng xã hội 2

Đoạn video kết thúc với màn trình diễn của anh tại Chase Center trước khi T1 DRX bước lên sân khấu để tranh chức vô địch. Cuối cùng, họ đã để thua DRX với tỉ số 3-2, qua đó đưa DRX trở thành một câu chuyện huyền thoại.
Xem thêm: Kịch bản Kkoma quay trở về T1 liệu có thành sự thật?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang