LMHT: BeryL cho rằng các Super Team rất khó lòng thành công bởi thiếu đi công thức chiến thắng

Khi mà các Super Team liên tục xuất hiện tại LCK thì BeryL đã có một ý kiến cá nhân liên quan đến câu chuyện này

Trong những ngày gần đây thì các đội tuyển tại LCK đang ráo riết "vung tiền" để tạo nên những Super Team của riêng mình, chuẩn bị cho mùa giải 2023 sắp tới. Điển hình nhất đó chính là đội tuyển Hanwha Life Esports khi liên tục thông báo về những hợp đồng bom tấn như Xạ thủ Viper, Zeka, Kingen, Clid....

Xem thêm: Tin chuyển nhượng LMHT 23/11: Deft và Canna chính thức gia nhập DK

Điều này cũng tạo nên những chủ đề khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc và quốc tế không khỏi xôn xao, khi mà các Super Team thế hệ mới có khả năng tạo nên những bất ngờ lớn trong mùa giải sắp tới.

LMHT: BeryL cho rằng các Super Team rất khó lòng thành công

Tuy nhiên đứng trước sự xuất hiện của hàng loạt Super Team, nam tuyển thủ từng Vô địch CKTG 2022 - BeryL lại có một số chia sẻ mang ý kiến cá nhân về lực lượng của cá đội tuyển. Theo như anh chàng này cho biết thì một đội tuyển phải sở hữu một yếu tố vô cùng quan trọng, đó là sự cân bằng chứ không phải là việc có quá nhiều siêu sao trong đội hình.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng LMHT 24/11: HLE shopping tẹt ga khi mang Kingen và Zeka về đội

Chia sẻ cụ thể của BeyL như sau:

"Tôi không rõ liệu các Super Team có thể hoạt động một cách hiệu quả được hay không. LMHT có một nguyên lý đó là việc phân chia tài nguyên, trong đó một số thành viên sẽ phải đảm nhận vai trò hi sinh tài nguyên cho 2-3 người còn lại để họ có thể gánh đội. Đây cũng chính là yếu tố mà một đội tuyển mạnh cần nên có".

LMHT: BeryL cho rằng các Super Team rất khó lòng thành công

Cũng tại buổi livestream của mình, BeryL cho biết bản thân anh đã ký một bản hợp đồng với một đội tuyển và chỉ cần chờ thời điểm thích hợp, anh sẽ thông báo đến với người hâm mộ của mình. Ngoài ra anh cũng chia sẻ thêm về phong cách hỗ trợ của bản thân và tiết lộ một số chi tiết rất đáng để học hỏi.

“Tập trung bám đường trong LMHT là một điều không nên. Bản thân tôi biết 3 nguyên nhân khác nhau cho việc này, đồng thời cũng biết thêm 1 nguyên nhân khác từ các HLV. Tất nhiên, tất cả những điều trên sẽ chỉ được chia sẻ sau khi tôi giải nghệ. Về cơ bản thì LMHT là trò chơi về nhịp độ và vị trí, nó tương tự như trò nhảy lò cò phiên bản điện tử vậy."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang