LMHT: Deft tiết lộ lí do các thành viên DRX rời bỏ tổ chức và quyết định gia nhập DK của mình

Mặc dù được mong chờ sẽ giữ nguyên đội hình DRX cho mùa giải kế tiếp, nhưng tất cả các tuyển thủ đều đã ra đi tìm bến đỗ mới.

Với hành trình vô địch CKTG 2022 đầy cảm xúc của mình, DRX đã viết nên câu chuyện cổ tích trong lòng người hâm mộ. Tâm điểm của cả đội không ai khác chính là Deft với sự nghiệp thi đấu thăng trầm suốt 10 năm qua của anh.

DK Deft 3

Dẫu vậy, việc cả đội hình DRX bất ngờ chia tay với tổ chức đã khiến cho người hâm mộ không thể không đặt câu hỏi. Đây là một cái kết khá đáng tiếc khi họ vẫn còn rất nhiều không gian để phát triển trong mùa giải năm sau. Trong một buổi livestream, Deft đã giải thích về sự ra đi của cả đội khiến cho mọi người có một cái nhìn mới về DRX.
Xem thêm: Tin chuyển nhượng LMHT 23/11: Deft và Canna chính thức gia nhập DK

DK Deft 2

Anh nói rằng: "Điều mà tôi muốn nói không phải là mọi người muốn nhiều tiền, thậm chí chúng tôi còn chấp nhận giảm lương một phần để có thể thi đấu cùng nhau. Nhiều người nói rằng Kingen rời đi vì tiền, nhưng cậu ấy không phải là người như thế." Deft cũng nói rằng DRX đưa ra mức lương rất thấp, vượt qua mức chấp nhận được của cả đội, vì thế tất cả các thành viên đều quyết định dứt áo ra đi, vì đây không chỉ là vấn đề về tiền bạc.
Xem thêm: LMHT: Deft có hành động xác nhận việc hẹn hò với nữ diễn vên xinh đẹp

DK Deft 1

Anhn cũng nói rằng Canyon chính là người rủ anh về DK. "Canyon gửi tin nhắn cho tôi trên KakaoTalk (ứng dụng chat của Hàn Quốc), anh ấy nói rằng muốn thi đấu cùng với tôi. Làm sao tôi có thể từ chối lời mời này chứ?". DK trong mùa giải này đã giữ lại 2 tuyển thủ duy nhất là Canyon cùng với Showmaker. Trong những ngày qua, họ cũng đã tìm được những cái tên ở các khu vực đường còn lại với Deft, Canna và Kellin. Với đội hình này, chắc hẳn cánh dưới của DK trong mùa giải tới sẽ là một sự nguy hiểm không thể nào ngó lơ.
Xem thêm: Cộng đồng so sánh hành trình của Deft giống như chức vô địch của Ash Ketchum

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang