Cựu vô địch CKTG chính thức đi tù vì buôn bán hàng cấm

Lau 'Toyz' Wai Kin - cựu vô địch CKTG mùa 2 đã bị kết án tù vì buôn bán và vận chuyển cần sa trái phép tại Đài Loan.

Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện được hơn một thập kỉ và lịch sử cạnh tranh của nó cũng kéo dài gần bằng con số ấy. Tuy nhiên, sự nghiệp trong esports không tồn tại mãi mãi. Khi một số người chuyển sang sáng tạo nội dung hoặc làm việc trực tiếp với công ty đã tạo ra trò chơi mà họ tham gia, những người khác phải tìm một con đường mới trong cuộc sống khi sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của họ kết thúc.
Xem thêm: Cựu vô địch CKTG chia sẻ về trải nghiệm tại trại cai nghiện của bản thân

 Toyz đi tù 1

Trong thời gian còn là tuyển thủ chuyên nghiệp, Lau 'Toyz' Wai Kin đã mang về chức vô địch CKTG mùa 2 trong màu áo của Taipei Assassins với tư cách là tuyển thủ đường giữa. Mặc dù có bể tướng tương đối rộng, anh chàng nổi tiếng với con bài Orianna. Không có gì ngạc nhiên khi trang phục vô địch của anh chàng cũng chính là vị tướng này - một trong những trang phục được xem là ổn áp tính tới thời điểm hiện tại.
Xem thêm: Cựu tuyển thủ vô địch CKTG Toyz chính thức nhận tội buôn bán ma túy

 Toyz đi tù 2

Sau khi đăng quang ngôi vô địch, Toyz tiếp tục thi đấu trong vài năm và rồi chuyển sang vai trò quản lí và hậu trường cho tới khi rút lui hoàn toàn khỏi esports vào năm 2019. Sau sự nghiệp đỉnh cao của mình, mới đây anh đã bị bắt vì buôn bán cần sa ở Đài Loan. Cuối cùng, anh bị kết án vì phạm 6 tội (4 tội buôn bán ma túy cấp độ II và 2 tội cố ý buôn bán ma túy) và đối diện với 4 năm 2 tháng tù.
Xem thêm: Cựu vô địch CKTG Liên Minh 2012 bị bắt vì tàng trữ và dùng chất ma túy

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang